• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 4812
Lượt truy cập : 43726379
Tổng sản phẩm : 2138

Dell XPS 8940 Tower - 10th Gen Intel Core i7-10700 - GeForce GTX 1660 Ti

Giá bán : Liên hệ ngay / 1 Bộ

Mã sản phẩm : 19918

Thông tin sản phẩm:
* Model  XPS8940-7347BLK-PUS
  


 

 

Làm mát điều hòa: Các kỹ sư của chúng tôi thiết kế hệ thống này bao gồm làm mát bộ điều chỉnh điện áp với một số bộ xử lý chọn lọc để đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu bằng cách duy trì luồng không khí đầy đủ qua các thành phần VR.  

 

Họ cũng đã chọn một vị trí tối ưu để đặt SSD M.2 nhằm tối đa hóa hiệu suất và kiểm tra nghiêm ngặt, độc quyền đảm bảo rằng tất cả các thành phần hệ thống được giữ mát, ngay cả khi chịu tải nặng nhất.

 

Được thiết kế để luôn yên tĩnh: XPS Tower được thiết kế để hòa nhập với môi trường của bạn, cho dù đó là phòng gia đình, văn phòng hay nhà bếp, bạn có thể yên tâm rằng máy tính để bàn của mình sẽ luôn yên tĩnh, ngay cả khi nó đang hoạt động ở mức cao nhất.  

 

Tháp XPS sử dụng quạt có vòng tua cao, với tốc độ quạt hệ thống tối đa là 4500 vòng / phút để làm mát hiệu quả hơn.  Quạt có thể chạy chậm hơn, do đó độ ồn thấp hơn

 

Chuẩn bị cho nhu cầu tương lai của bạn

Có thể mở rộng liên tục: Khi nói đến công việc hoặc đam mê, hệ thống của bạn càng có nhiều bộ nhớ thì càng tốt.  

 

Tận hưởng nhiều dung lượng lưu trữ với hai khay HDD 3,5 "hoặc 2,5" NB cùng với một ổ quang bên trong.  

3 khe cắm PCle cho phép bạn thêm card âm thanh, card đồ họa, v.v. khi bạn tùy chỉnh máy của mình.

 

Khoảng trống hiệu suất: XPS Tower PSU cho phép nâng cấp hiệu suất tốt hơn trong suốt vòng đời của hệ thống của bạn.  

PSU 360W hỗ trợ bộ xử lý 65W cộng với đồ họa 150W.

 

Trung tâm chỉ huy của bạn: Kết nối tất cả các thiết bị của bạn trong tích tắc với tổng số 10 cổng USB, bao gồm 4 cổng ở mặt trước để dễ dàng truy cập.

 

Dễ dàng tiếp cận: Kích thước tối ưu của tháp yêu cầu một cách tiếp cận sáng tạo để duy trì quyền truy cập không cần công cụ vào các bộ phận bên trong.  

Khi phần bên được tháo ra, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khung, vì vậy bạn có thể mở rộng và nâng cấp liền mạch.

 

Máy tính để bàn dựa trên sự tối giản

 

Sự hiện đại: Các nhà thiết kế của chúng tôi đã làm cho chiếc máy tính để bàn này đẹp ở bên ngoài cũng như mạnh mẽ ở bên trong để nó có thể hòa nhập liền mạch với sự thoải mái trong không gian của riêng bạn.  

Đó là lý do tại sao XPS hiện nay nhỏ hơn mà hầu như không phải đánh đổi khả năng của nó.  

Hiện đã có trong hiệu ứng bầu trời đêm để phù hợp với bất kỳ đồ nội thất hoặc môi trường nào.

 

Phiên bản dành cho Người sáng tạo: Mở rộng những gì có thể

Mỗi XPS Desktop đều được trang bị đầy đủ các công cụ sáng tạo mà bạn cần làm cho phép thuật diễn ra nhanh hơn và tốt hơn để tác phẩm của bạn có thể được đẩy lên tận cùng.

 

Giải phóng sức mạnh để sáng tạo: Với bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 10, i7, bạn có thể duy trì khối lượng công việc khắt khe nhất của mình lâu hơn nữa.

 

Đa nhiệm dễ dàng: Tận hưởng hiệu suất bộ lọc Adobe mượt mà hoặc các lớp thư viện mẫu cài sẵn mạnh mẽ trong quá trình sản xuất âm nhạc của bạn với bộ nhớ 32GB.

 

Kết quả nhanh hơn: Kết xuất đồ họa và video độ phân giải cao tăng tốc với đồ họa NVIDIA® hạng hiệu suất.

 

Khả năng tin cậy mà bạn có thể dựa vào: Được thiết kế và xác thực để tạo nội dung như một phần của chương trình GTX Studio của NVIDIA và được hỗ trợ bởi trình điều khiển NVIDIA Studio, XPS Desktop đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu để mang lại hiệu suất và độ tin cậy mà bạn cần để bạn có thể tạo tốc độ với trí tưởng tượng của mình.

 

Regulated cooling: Our engineers designed this system to include voltage regulator cooling with select processors to ensure system optimal performance by maintaining adequate airflow over the VR components. They also selected an optimal location for the placement of the M.2 SSD to maximize performance and rigorous, proprietary testing ensures that all system components are kept cool, even under the most intensive loads.

 

Designed to stay quiet: The XPS Tower was designed to blend into your environment, whether that be a family room, office or kitchen, you can be assured your desktop will stay quiet, even when it’s performing at its highest. The XPS Tower uses high RPM fans, with a maximum system fan speed of 4500 rpm to more efficiently cool. Fans can run slower, therefore at lower acoustics.

 

Prepared for your future needs

Endlessly expandable: When it comes to work or passion projects the more memory your system has, the better. Enjoy plenty of storage with capacity for two 3.5" HDD bays or 2.5" NB drives plus one internal optical drive. Three PCle slots let you add in sound cards, graphics cards, and more as you customize your machine.

Performance headroom: The XPS Tower PSU allow for better performance upgrades during the life of your system. The 360W PSU supports a 65W porcessor plus 150W graphics.

Your command center: Connect all your devices in a snap with 10 total USB ports, including four front facing ports for easy access.

Easy to access: The optimized size of the tower required an innovative approach to maintaining tool-less access to the internal components. Once the side is removed you gain easy access to the chassis, so you can expand and upgrade seamlessly.

 

A desktop grounded in minimalism

Modern presence: Our designers made this desktop as beautiful on the outside as it is powerful on the inside so that it can seamlessly blend into the comfort of your own space. That's why the XPS is now smaller with virtually no trade-offs to its capabilit