• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 2901
Lượt truy cập : 48266328
Tổng sản phẩm : 2210

New - NASA Space Shuttle Discovery

Giá thị trường : 8.200.000 VNĐ

Giá bán : 7.599.000 VNĐ / 1 Bộ

Mã sản phẩm : 11146

Thông tin sản phẩm:
- Kích thước:
Cao: 9 "(21cm)
Rộng: 14 "(34cm)
Dài: 22 "(54cm)

Tôn vinh những điều kỳ diệu của không gian với bộ xây dựng mô hình LEGO® NASA Space Shuttle Discovery (10283) dành cho người lớn. Với 2.354 mảnh ghép, thử thách hấp dẫn này cho phép bạn xây dựng Khám phá Tàu con thoi, cùng với Kính viễn vọng Không gian Hubble, được phóng trong sứ mệnh STS-31 của NASA vào năm 1990.

Quang cảnh của một phi hành gia
Được đóng gói với các tính năng, bản dựng này đánh dấu những thành tựu đáng kinh ngạc của Discovery.

  


 

*Thông số kỹ thuật

 

 Dành cho 18 tuổi trở lên

 

 Mảnh lắp ráp: 2354

 

 Mã số Mặt hàng:  10283

 

 - Kích thước:

 Cao: 9 "(21cm)

 Rộng: 14 "(34cm)

 Dài: 22 "(54cm)

 

Tôn vinh những điều kỳ diệu của không gian với bộ xây dựng mô hình LEGO® NASA Space Shuttle Discovery (10283) dành cho người lớn.  Với 2.354 mảnh ghép, thử thách hấp dẫn này cho phép bạn xây dựng Khám phá Tàu con thoi, cùng với Kính viễn vọng Không gian Hubble, được phóng trong sứ mệnh STS-31 của NASA vào năm 1990.

 

Quang cảnh của một phi hành gia

Được đóng gói với các tính năng, bản dựng này đánh dấu những thành tựu đáng kinh ngạc của Discovery.  

 

Mở khoang tải trọng để triển khai Kính viễn vọng Hubble trong sứ mệnh khám phá vũ trụ.  

 

Điều chỉnh độ cao, lắp thiết bị hạ cánh vào lại và triển khai cánh tay robot.  

 

Buồng lái mở ra để lộ đường bay và các boong giữa có ghế cho 5 thành viên phi hành đoàn. Kính thiên văn có các tấm pin mặt trời có thể di chuyển được và một cửa khẩu độ.  

 

Nhiều giá đỡ màn hình cho phép bạn hiển thị mô hình tàu con thoi và kính thiên văn riêng lẻ hoặc cùng nhau.

 

Một dự án xây dựng cho bạn

Bộ LEGO NASA Space Shuttle Discovery (10283) là một phần của chuỗi các mô hình có thể xây dựng dành cho người lớn, mang đến một lối thoát khỏi cuộc sống hàng ngày với các mảnh lắp ghép cho trưng bày & để chiêm ngưỡng.

 

 * Hãy tham gia hành trình khám phá với bộ xây dựng mô hình LEGO® NASA Space Shuttle Discovery (10283) dành cho người lớn.

 

 * Tận hưởng hàng giờ xây dựng đắm chìm khi bạn tạo cả Khám phá Tàu con thoi và Kính viễn vọng Không gian Hubble từ sứ mệnh NASA STS-31 năm 1990 của NASA.

 

 * Kiểm tra tất cả các tính năng xác thực, bao gồm khoang tải trọng mở, thiết bị hạ cánh có thể thu vào, buồng lái mở, độ cao di chuyển, cánh tay không gian, cộng với 5 chỗ ngồi cho phi hành đoàn.

 

 * Công trình LEGO® của Kính viễn vọng Không gian Hubble có các tấm pin mặt trời có thể di chuyển được và cửa sập, giống như trên sơ đồ thật.

 

 * Tìm kiếm những món quà tốt nhất cho người lớn yêu thích một dự án sáng tạo?  

Với Mô hình tàu con thoi này sẽ thu hút những người đam mê không gian và bất kỳ ai muốn thử thách xây dựng nhập vai, biến nó thành một món quà tuyệt vời.

 

 * Đi kèm với hướng dẫn kiểu bàn cà phê bao gồm các chi tiết thiết kế đầy cảm hứng. Với nhiều giá trưng bày, mô hình tàu con thoi này trở thành một trung tâm bắt mắt cho ngôi nhà hoặc văn phòng.

 

 * Mô hình tàu con thoi có kích thước cao hơn 8,5 inch (21 cm), dài 21 inch (54 cm) và rộng 13,5 inch (34 cm), có kích thước hoàn hảo để trưng bày.

 

 * Mô hình tàu con thoi này là từ một loạt các bộ dụng cụ xây dựng sưu tầm được thiết kế cho những người hâm mộ LEGO® người lớn, những người đánh giá cao thiết kế đẹp - hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những món quà hàng đầu dành cho người lớn thích xây dựng.

 

 * Gạch xây dựng Chính hãng LEGO® được sản xuất từ ​​vật liệu chất lượng cao, mang tính nhất quán, tương thích và luôn kết nối và tách rời nhau dễ dàng - đó là cách làm của LEGO® kể từ năm 1958.

 

 * Với các mảnh LEGO®, an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu.  Đó là lý do tại sao chúng được kiểm tra nghiêm ngặt để bạn có thể lắp ráp ra mô hình chắc chắn & thật đẹp.Specifications

 

Ages 18+

 

Pieces: 2354

 

Item 10283

 

Dimensions:

H: 9" (21cm)

W: 14" (34cm)

D: 22" (54cm)

 

Celebrate the wonders of space with this LEGO® NASA Space Shuttle Discovery (10283) model building set for adults. With 2,354 pieces, this engaging challenge lets you build the Space Shuttle Discovery, plus the Hubble Space Telescope, launched on NASA’s STS-31 mission in 1990.

 

An astronaut’s view

Packed with features, this build marks the amazing accomplishments of Discovery. Open the payload bay to deploy the Hubble Telescope on its mission to explore the cosmos. Adjust the elevons, engage the landing gear on reentry and deploy the robotic arm. The cockpit opens to reveal flight and mid-decks with seats for 5 crew members. The telescope features movable solar panels and an aperture door. The multiple display stands let you display the space shuttle model and telescope individually or together.

 

A building project for you

The LEGO NASA Space Shuttle Discovery (10283) set is part of a series of buildable models for adults, offering an escape from everyday life with display pieces to admire.

 

* Take a journey of exploration with this LEGO® NASA Space Shuttle Discovery (10283) model building kit for adults.

* Enjoy hours of immersive building as you create both the Space Shuttle Discovery and the Hubble Space Telescope from NASA’s 1990 NASA STS-31 mission.

* Check out all the authentic features, including the opening payload bay, retractable landing gear, opening cockpit, moving elevons, space arm, plus 5 seats for the crew.

* The Hubble Space Telescope LEGO® build features movable solar panels and a hatch door, just like on the real thing.

* Looking for the best gifts for adults who love a creative project? This space shuttle model will appeal to space enthusiasts and anyone wanting an immersive building challenge, making it a great gift.

* Comes with coffee-table-style instructions that include inspirational design details. With multiple display stands, this space shuttle model makes an eye-catching centerpiece for the home or office.

* The shuttle model measures over 8.5 in. (21 cm) high, 21 in. (54 cm) long and 13.5 in. (34 cm) wide, making it the perfect size to display.

* This space shuttle model is from a series of collectible building kits designed for adult LEGO® fans who appreciate good design – perfect if you’re looking for top gifts for adults who love to build.

* LEGO® building bricks are manufactured from high-quality materials. They’re consistent, compatible and connect and pull apart easily every time – it’s been that way since 1958.

* With LEGO® pieces, safety and quality come first. That’s why they’re rigorously tested so you can be sure that the model is as robust as it is beautiful.

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm tương tự
3.000.000
2.699.000
11148 Lego - Ship in a Bottle
4.100.000
3.739.000
11147 NASA Apollo 11 Lunar Lander
2.200.000
1.900.000
11145 New - Fawkes, Dumbledore’s Phoenix
x