• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 3246
Lượt truy cập : 49956868
Tổng sản phẩm : 2242

Biotics Research - Thực phẩm chức năng Aqueous Multi-Plus, 16 fl oz

Giá thị trường : 2.300.000 VNĐ

Giá bán : 1.900.000 VNĐ / 1 Chai

Mã sản phẩm : 11780

Thông tin sản phẩm:
* SKU: BR1158
- Manufacturer: Biotics Research

* Biotics Research Aqueous Multi-Plus là một chất lỏng bổ sung chế độ ăn uống và dễ dàng bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất, đi kèm với hương vị tuyệt vời, phù hợp cho người lớn và trẻ em, đặc biệt là những người có thể khó nuốt thuốc viên hoặc viên nang, và có thể giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

- Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp đảm bảo dinh dưỡng thích hợp cho những người đang ăn kiêng nghiêm ngặt, những người theo chế độ ăn chay hoặc thuần chay và cho phép nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết mà họ không thể nhận được thông qua thực phẩm một mình. không chứa gluten và sữa.
  

Biotics Research Aqueous Multi-Plus là một chất lỏng bổ sung chế độ ăn uống và dễ dàng bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất, đi kèm với hương vị tuyệt vời, phù hợp cho người lớn và trẻ em, đặc biệt là những người có thể khó nuốt thuốc viên hoặc viên nang, và có thể giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.  

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp đảm bảo dinh dưỡng thích hợp cho những người đang ăn kiêng nghiêm ngặt, những người theo chế độ ăn chay hoặc thuần chay và cho phép nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết mà họ không thể nhận được thông qua thực phẩm một mình.  không chứa gluten và sữa.
 

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp bảo vệ các gốc tự do, có thể giúp ích cho hệ thống miễn dịch, tăng mức năng lượng, sức khỏe tế bào, nhiễm trùng, bệnh tật, vi rút, bệnh tật, màng nhầy, nghẹt mũi, đường mũi và khi bị ốm, và có thể giúp cơ thể thời gian hồi phục nhanh hơn.  

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp ích cho sức khỏe tiêu hóa và đường ruột, phân hủy carbohydrate, protein và chất béo, khí, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, đau dạ dày và khó chịu, giải độc và loại bỏ độc tố.

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp ích cho sức khỏe tim mạch, bệnh tim, đau tim, đột quỵ, nhịp tim không đều, hình thành mảng bám động mạch, cục máu đông, tăng huyết áp, tuần hoàn, mạch máu, giảm mức cholesterol và huyết áp, kiểm soát lượng đường trong máu và lượng glucose và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, cũng có thể giúp ích cho sức khỏe não bộ, chức năng nhận thức, hệ thống thần kinh, tế bào thần kinh, dẫn truyền thần kinh khi tâm trạng, căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, căng thẳng, thần kinh, tạo chất lượng cho giấc ngủ, giúp trí nhớ, sự tập trung được tỉnh táo, tinh thần minh mẫn trong học tập.

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp ích cho sức khỏe xương khớp, tạo sức mạnh tốt qua mật độ xương, cấu trúc xương, xương yếu và xốp, mất xương, loãng xương, gãy xương, tính di động và linh hoạt của khớp, các mô liên kết, áp suất chất lỏng bên trong, phạm vi chuyển động,  dây chằng và gân, có thể giúp giảm viêm và đau liên quan đến cơ, khớp, viêm khớp, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, đau đầu, đau nửa đầu, bỏng, sốt, vết bầm tím, gãy xương, chấn thương, chữa lành vết thương và các thủ thuật sau phẫu thuật.

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp ích cho sức khỏe của da, tóc và móng, chống lão hóa, dưỡng ẩm và hydrat hóa da, độ đàn hồi và tông màu của da, độ săn chắc và kết cấu của da, da khô và thô ráp, sản xuất collagen, sắc tố da, khi tóc và da đầu khô khi bị rụng tóc và giúp tăng trưởng tóc, khắc phục móng tay giòn và dễ gãy, giúp cho sức khỏe và tạo sự phát triển của móng tay, có thể giúp ích cho sức khỏe mắt và thị lực, thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, bệnh tăng nhãn áp đục thủy tinh thể, giảm thị lực, mờ mắt, khô mắt, nổi bong bóng và viêm võng mạc sắc tố.  

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus có thể giúp ích cho sức khỏe răng miệng, sâu răng, bệnh nướu răng và viêm lợi.

 

 • Đề nghị sử dụng:

 

Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, uống 01 muỗng canh cho người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên mỗi ngày

 

Uống 1/2 muỗng canh cho trẻ em dưới 4 tuổi mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.  

 

Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 

 *Cảnh báo:

 

Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích.  

 

Tránh xa tầm tay trẻ em.  

 

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng thuốc hoặc có vấn đề về tình trạng sức khỏe, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này.
 

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus is a dietary supplement liquid and an easy to take multiple vitamin and mineral, that comes with a great taste. It is is suitable for adults and children, especially those individuals who may have difficulty swallowing pills or capsules, and may help to improve physical and mental health. Biotics Research Aqueous Multi-Plus may help to ensure proper nutrition for people who are on strict diets, those following a vegetarian or vegan diet, and enable to get all the vitamins and minerals they need that they cannot get through food intake alone, and is gluten and dairy free.

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus has antioxidant properties, and may help with free radical protection. It may help with the immune system, increasing energy levels, cellualar health, infections, illnesses, viruses, diseases, mucous membranes, congestion, nasal passages, and when sickness does occur, it may help with a faster recuperation time. Biotics Research Aqueous Multi-Plus may help with digestive and intestinal health, the breakdown of carbohydrates, proteins, and fats, gas, bloating, diarrhea, constipation, stomach pain and discomfort, detoxification, and eliminating toxins. 

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus may help with cardiovascular health, heart disease, heart attacks, strokes, irregular heartbeat, arterial plaque formation, blood clots, hypertension, circulation, blood vessels, lowering cholesterol and blood pressure levels, controlling blood sugar and glucose levels, and preventing diabetes. It may help with brain health, cognitive function, the nervous system, neurons, nerve transmissions, mood, stress, anxiety, depression, tension, nervousness, sleep quality, memory, concentration, alertness, mental clarity, and learning.

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus may help with bone and joint health, bone strength and density, skeletal structures, weak and porous bones, bone loss, osteoporosis, fractures, joint mobility and flexibility, connective tissues, internal fluid pressure, range of motion, ligaments, and tendons. It may help to reduce inflammation and pain associated with muscles, joints, arthritis, osteoarthritis, rheumatoid arthritis, gout, headaches, migraines, burns, fever, bruises, fractures, injuries, wound healing, and post surgery procedures.

 

Biotics Research Aqueous Multi-Plus may help with skin, hair, and nail health, aging, skin moisturizing and hydration, skin elasticity and tone, skin firmness and texture, dry and rough skin, collagen production, skin pigmentation, dry hair and scalp, hair loss and growth, brittle and splitting nails, and nail strength and growth. It may help to with eye and vision health, age-related macular degeneration, cataracts glaucoma, vision loss, blurred vision, dry eyes, floaters, and retinitis pigmentosa. Biotics Research Aqueous Multi-Plus may help with oral and dental health, tooth decay, gum disease, and gingivitis.

 

Suggested Use:

As a dietary supplement, take one tablespoon for adults and children 4 years and up each day, take 1/2 tablespoon for children under 4 years of age each day, or as directed by your health care professional. Store in a cool, dry place.

 

Warnings:

Do not use if safety seal is broken or missing. Keep out of reach of children. If you are pregnant, nursing, taking medication, or have a medical condition, please consult your healthcare professional before using this product.

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x