• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 2302
Lượt truy cập : 47081003
Tổng sản phẩm : 2192

One A Day ® Women’s Formula, 300 Tablets

Giá bán : Liên hệ ngay / 1 Chai

Mã sản phẩm : 9976

Thông tin sản phẩm:
Một loại vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ đang tìm kiếm một loại vitamin tổng hợp theo giới tính để giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe cụ thể và chủ động về sức khỏe của phụ nữ.
  

 

Công thức sức khỏe phụ nữ trong một ngày

 

Một loại vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ đang tìm kiếm một loại vitamin tổng hợp theo giới tính để giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe cụ thể và chủ động về sức khỏe của phụ nữ

 

Mong đợi một công ty với nhiều năm kinh nghiệm khoa học để cung cấp một loại vitamin tổng hợp chất lượng cho hỗ trợ dinh dưỡng. 

 

Hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày dành riêng cho phụ nữ 

 

Công Thức 1 Ngày cho Phụ Nữ là một loại vitamin tổng hợp được thiết kế dành riêng cho các mối quan tâm hàng đầu về sức khỏe của phụ nữ như giúp hỗ trợ sức khỏe của xương. 

 

One Day Women's Formula cũng có hàm lượng vitamin B cao giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng.

 

Công thức dành cho phụ nữ của One A Day® được chế tạo đặc biệt để hỗ trợ: 

 

Sức khỏe của xương có hàm lượng Canxi cao, nhiều hơn * Vitamin D

 

Sức khỏe miễn dịch với Vitamin A, C, E và Selenium

 

Sức khỏe da với vitamin A, C, đồng và sắt

 

Sức khỏe tim mạch với Vitamin B6, B12, C, E và axit folic

 

Năng lượng vật lý với B-Vitamin  và Chromium giúp chuyển đổi thức ăn thành nhiên liệu

 

Không thay thế thuốc chữa bệnh tim.

 

Với 50% DV nhiều Vitamin D hơn Centrum® Women (1000 IU so với 800 IU).

B-Vitamin bao gồm: B1, B2, B3, B5, B6, B12, Axit Folic và Biotin

 

Vitamin là các hợp chất hữu cơ trong thực phẩm cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng và sức khỏe. 

 

Với nguồn cung cấp chất dinh dưỡng thường xuyên, chúng tôi có thể hỗ trợ sức khỏe tốt và tăng trưởng bình thường, vì cơ thể không lưu trữ tất cả các vitamin thiết yếu trong một thời gian dài, nên một số vitamin được tiêu thụ thường xuyên trong chế độ ăn uống. 

 

Một ngày multivitamins có thể được thực hiện để cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng.

 

Vitamin A

 

Vitamin A rất quan trọng cho tầm nhìn bình thường, làn da khỏe mạnh và chức năng miễn dịch. Các nguồn giàu vitamin A bao gồm: gan, cá, dầu, trứng và thực phẩm bổ sung vitamin A.

 

Vitamin C

 

Vitamin C phục vụ như một chất chống oxy hóa và đóng một vai trò trong sự hình thành collagen. Các nguồn giàu vitamin C bao gồm: cam, bưởi và quýt, nhiều loại trái cây và rau quả khác như quả mọng, dưa hấu, ớt, rau lá xanh đậm, khoai tây và cà chua.

 

Vitamin D

 

Vitamin D giúp cơ thể sử dụng đúng canxi và hỗ trợ sức khỏe của xương. Các nguồn giàu vitamin D bao gồm: sữa tăng cường, phô mai, trứng và một số cá (cá mòi và cá hồi).

 

Vitamin E

 

Vitamin E là một phần của màng tế bào và chức năng như một chất chống oxy hóa. Các nguồn giàu vitamin E bao gồm: dầu thực vật như đậu tương, ngô, hạt bông, và cây rum, cũng như các loại hạt, hạt và mầm lúa mì.

 

Vitamin K

 

Vitamin K giúp máu đông máu và rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa xương. Các nguồn giàu vitamin K bao gồm: rau lá xanh, như rau bina và bông cải xanh.

 

Thiamin (Vitamin B1)

 

Thiamin tham gia vào khả năng của cơ thể để sử dụng protein và carbohydrate để sản xuất năng lượng và cũng hỗ trợ sự trao đổi chất, đặc biệt là carbohydrate. 

Các nguồn tốt của Thiamin bao gồm: Thịt lợn và ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm ngũ cốc phong phú, chẳng hạn như đậu, gạo, mì ống và ngũ cốc tăng cường.

 

Riboflavin (Vitamin B2)

 

Một tên khác cho Vitamin B2, riboflavin là cần thiết cho sản xuất năng lượng. Các nguồn cung cấp Riboflavin tốt bao gồm: sữa và các loại thực phẩm từ sữa khác, bánh mì làm giàu và các sản phẩm ngũ cốc khác, trứng, thịt, rau lá xanh và các loại hạt.

 

Niacin (Vitamin B3)

 

Một tên khác cho Vitamin B3, niacin là cần thiết cho sản xuất năng lượng. Các nguồn tốt của Niacin bao gồm: gia cầm, cá, thịt bò, bơ đậu phộng và các loại đậu.

 

Vitamin B6

 

Vitamin B6 rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa protein và carbohydrate. Nguồn cung cấp Vitamin B6 tốt bao gồm: gà, cá, thịt lợn, gan và thận. Nó cũng có thể được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt và các loại đậu.

 

Axít folic

 

Axít folic là một B-Vitamin cần thiết cho quá trình sản xuất tổng hợp DNA và tham gia vào quá trình chuyển hóa homocysteine. Các nguồn axit folic tốt bao gồm: rau lá, một số loại trái cây, các loại đậu, gan, bánh mì men, mầm lúa mì và các loại dầu thực vật như đậu tương, ngô, hạt bông và cây rum.

 

Vitamin B12

 

Vitamin B12 rất cần thiết cho các mô thần kinh khỏe mạnh và hình thành máu. Các nguồn giàu vitamin B12 bao gồm: thịt, cá, thịt gia cầm, trứng, sữa và các thực phẩm từ sữa khác.

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x