• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 3118
Lượt truy cập : 49660112
Tổng sản phẩm : 2234

Trunature Milk Thistle 200mg - 300 Viên

Giá bán : Liên hệ ngay / 1 Chai

Mã sản phẩm : 9981

Trunature Milk Thistle 200mg - 300 Viên
Thông tin sản phẩm:
Trunature ® Premium Milk Thistle, có Siliphos® hấp thu cao, cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho sức khỏe của gan

Trên thị trường hiện nay, Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cây kế sữa giúp hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh và giúp bảo vệ gan của bạn khỏi stress oxy hóa. cũng giúp cơ thể loại bỏ độc tố tự nhiên
  

Trunature ® Premium Milk Thistle, có Siliphos® hấp thu cao, cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho sức khỏe của gan 

 

Trên thị trường hiện nay, Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cây kế sữa giúp hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh và giúp bảo vệ gan của bạn khỏi stress oxy hóa. cũng giúp cơ thể loại bỏ độc tố tự nhiên

 

Những lợi ích này được tăng cường với Siliphos®. Thành phần tiên tiến này được thực hiện bằng cách sử dụng quá trình Phytosome ™ - một công nghệ mang tính cách mạng làm tăng đáng kể sự hấp thu của silybin, thành phần hoạt động chính của cây kế sữa. 

 

Các nghiên cứu lâm sàng chi tiết đã chỉ ra rằng Siliphos® có khả dụng sinh học ở gan cao gấp 8 lần so với chiết xuất từ cây kế sữa khác.

 

Điều này làm cho Siliphos® trở thành dạng chiết xuất cây kế sữa sinh học ưa chuộng nhất hiện nay. Sự hấp thụ tăng lên có thể giúp tối đa hóa tác dụng thúc đẩy sức khỏe của silybin

 

Cả Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ và Viện Y tế Quốc gia (NIH) đã liệt kê hơn 400 nghiên cứu khoa học về chiết xuất cây kế sữa và các hợp chất hoạt tính của nó.

 

Các nghiên cứu xác nhận rằng chiết xuất cây kế sữa là một trong những biện pháp thảo dược có giá trị và có lợi nhất hiện có, với các lợi ích như:

 

Thúc đẩy chức năng gan khỏe mạnh để loại bỏ độc tố tự nhiên ra khỏi cơ thể 

Giúp bảo vệ gan khỏi stress oxy hóa

Giúp gan hình thành các tế bào mới để thay thế tế bào gan bị tổn thương hoặc cũ

Có thể cung cấp lợi ích cho tim bằng cách giúp gan duy trì mức cholesterol khỏe mạnh đã ở mức bình thường

 

Gan đóng vai trò quan trọng trong việc giải độc các chất độc hại 

Gan là cơ quan lớn thứ hai trong cơ thể (da của bạn là lớn nhất) và là tuyến lớn nhất. 

Tất cả cùng nhau, gan thực hiện hơn 500 chức năng riêng biệt. Ngoài việc là cơ quan giải độc chính, nó còn liên quan đến tất cả các khía cạnh của sự trao đổi chất; nó làm cho các thành phần cấu trúc tế bào quan trọng; và nó tạo ra nhiều protein quan trọng trong máu .

 

Nếu gan của bạn bị quá tải, bạn có thể bị các mức năng lượng thấp, vì rất nhiều nguồn năng lượng của cơ thể bạn đang được dành cho giải độc. Điều đó để lại rất ít năng lượng cho các quá trình cơ thể khác. 

 

Hỗ trợ gan của bạn là một bước quan trọng trong việc duy trì hoặc đạt được sức khỏe tốt hơn và làm như vậy sẽ giúp mức năng lượng của bạn tăng cao.

 

Hạt cây kế sữa có chứa một phức hợp flavonoid được biết đến như silymarin bao gồm silybin, silydianin và silychristin. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó là sự hấp thụ của silybin đó là chìa khóa để mở khóa những lợi ích sức khỏe của cây kế sữa.

 

Silybin thường xuyên được hấp thụ kém và dễ dàng bị phá hủy khi nó đi vào dạ dày và đường tiêu hóa. Siliphos® được phát triển bằng công nghệ Phytosome ™ độc quyền của Indena được phát triển đặc biệt để tối ưu hóa sự hấp thu silybin.

 

Quá trình Phytosome ™ được sử dụng để liên kết silybin với phosphatidylcholine - một thành phần quan trọng của màng tế bào - tạo thành Siliphos® và tăng cường hấp thu silybin để cung cấp nhiều thành phần hoạt tính này để hỗ trợ cho sức khỏe gan. ”Siliphos® đã được chứng minh là sản xuất sinh khả dụng gan cao gấp 8 lần so với chiết xuất từ cây kế sữa silybin thông thường.

 

Trunature® Premium Milk Thistle có tính hấp thụ cao Siliphos® cung cấp cho gan của bạn sự hỗ trợ cần thiết bằng cách tạo ra “lợi ích gấp ba” lợi ích cho sức khỏe. Đó là vì Siliphos® không chỉ tác động trực tiếp đến việc cải thiện sức khỏe gan mà còn giúp tăng cường năng lượng sản xuất trong tế bào gan và làm tăng mức độ glutathione - chất chống oxy hóa quan trọng mà gan của chúng ta tự nhiên tạo ra.

 

Hàm lượng năng lượng và glutathione càng cao trong gan, khả năng giải độc hóa chất độc hại của gan càng cao.

 

Thông thường, khi chúng ta tiếp xúc với hóa chất có thể làm tổn thương gan bao gồm rượu, khả năng tạo ra năng lượng và nồng độ glutathione trong gan giảm đáng kể. Việc giảm năng lượng và glutathione làm cho tế bào gan dễ bị tổn thương. 

 

Vì khả năng giải độc của gan phần lớn liên quan đến mức năng lượng và glutathione trong gan, kết quả của nghiên cứu này dường như chỉ ra rằng chiết xuất từ cây kế sữa có thể làm tăng các phản ứng giải độc lên tới 35%.

 

Chiết xuất cây kế sữa đã cho thấy một hồ sơ an toàn tuyệt vời không có tác dụng phụ được biết đến hoặc tương tác với các loại thuốc xảy ra ở liều lượng khuyến cáo.

 

Đề nghị sử dụng: 1 viên mỗi ngày. Để được hỗ trợ thêm gan: 2-3 viên mỗi ngày.

 

Các thành phần khác: Viên nang chay (Hypromellose), Silica, Croscarmellose Sodium, Magnesium Stearate (Cấp thực vật).

 

Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đóng chặt. Tránh quá nhiệt.

trunature® Premium Milk Thistle 200 mg., 300 viên nang

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x