• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 3104
Lượt truy cập : 50529933
Tổng sản phẩm : 2252

ResMed AirMini AutoSet Travel CPAP Machine

Giá thị trường : 47.000.000 VNĐ

Giá bán : 43.190.000 VNĐ / 1 Bộ

Mã sản phẩm : 16074

Thông tin sản phẩm:
Máy CPAP du lịch tự động AirMini
Bản sao RX được yêu cầu nếu áp dụng cho cư dân Hoa Kỳ

ResMed đã giới thiệu một máy CPAP du lịch nhỏ và yên tĩnh, AirMini AutoSet (một máy CPAP tự động điều chỉnh) và thiết bị trị liệu chứng ngưng thở khi ngủ nhỏ bé này xứng đáng với danh tiếng của dòng sản phẩm cao cấp ResMed.

  

Máy CPAP du lịch tự động AirMini 

Bản sao RX được yêu cầu nếu áp dụng cho cư dân Hoa Kỳ

 

Mặt nạ CPAP tương thích

AirMini chỉ có sẵn trong các cấu hình gói với ống duy nhất để sử dụng với các loại mặt nạ sau và PHẢI mua cùng nhau (nếu được chỉ định).  

 

Bạn sẽ KHÔNG thể sử dụng Máy AirMini của mình mà không có TẤT CẢ các phụ kiện phù hợp.  Sau khi bạn thêm máy này vào giỏ hàng của mình, vui lòng xem lại ghi chú cấu hình mặt nạ liên quan đến tính tương thích của mặt nạ để đảm bảo bạn đang mua tất cả các bộ phận cần thiết.

 

Mô tả Sản phẩm

ResMed đã giới thiệu một máy CPAP du lịch nhỏ và yên tĩnh, AirMini AutoSet (một máy CPAP tự động điều chỉnh) và thiết bị trị liệu chứng ngưng thở khi ngủ nhỏ bé này xứng đáng với danh tiếng của dòng sản phẩm cao cấp ResMed.  

 

Mô hình này cũng cung cấp việc sử dụng hệ thống làm ẩm ít nước để ngăn người dùng bị khô da khi sử dụng liệu pháp PAP.  Đối với những người bị chứng ngủ ngáy và ngưng thở vào ban đêm và đi du lịch "di chuyển", đơn vị này sẽ làm cho các hãng hàng không du lịch dễ dàng khi đóng gói hành lý của bạn hoặc chỉ đơn giản là mang theo hành lý.  Thiết bị này cũng tuyệt vời cho những người có nhà nghỉ và cần một máy CPAP thứ hai hoặc những người sống và di chuyễn nhiều nơi, rất tiện dụng.

 

AirMini du lịch CPAP là máy CPAP nhỏ nhất thế giới với trọng lượng chưa đến 1 pound và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.  

Việc đi lại chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, không còn phải kéo theo những cỗ máy CPAP nặng nề cồng kềnh nữa.  

 

Kích thước không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng hoặc công nghệ mới nhất nào mà người dùng CPAP đã quen thuộc trong các máy CPAP của ResMed.

 

*Khả năng tương thích: 

 

ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG VỚI MẶT NẠ MỚI NHẤT CỦA RESMED: AirMini được sử dụng độc quyền với Mặt nạ mũi AirFit N20 mới nhất của ResMed, Mặt nạ toàn mặt AirFit F20, Mặt nạ toàn mặt AirTouch F20, Mặt nạ toàn mặt AirFit F30 và Mặt nạ gối AirFit P10 mới được thiết kế.

 

KHÔNG THỂ sử dụng AirMini với bất kỳ hệ thống mặt nạ, ống dẫn hoặc máy làm ẩm nào khác.  Hệ thống HumidX không dùng nước chỉ được bao gồm khi ghép nối AirMini với AirFit N20 hoặc AirFit P10 và bộ điều hợp ống của chúng.

 

*Các tính năng và lợi ích đặc biệt của ResMed AirMini

 

Nhỏ

AirMini là Máy CPAP du lịch nhỏ nhất thế giới, chỉ nặng 10,6 ounce và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.  

 

Với kích thước dài 5,4 inch x rộng 3,3 inch, đây là thiết bị ResMed nhỏ nhất hiện có.

 

*Ứng dụng AirMini: 

 

Ghép nối AirMini CPAP với thiết bị Thông minh của bạn với ứng dụng AirMini.  

 

Chỉ cần tải xuống, kết nối qua Bluetooth và tận hưởng quyền truy cập vào một loạt các cài đặt tiện nghi trong tầm tay bạn, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng, giúp bạn kiểm soát được để mang đến cho bạn giấc ngủ ngon nhất.

 

Tạo ẩm HumidX: 

 

HumidX và HumidX Plus, * một hệ thống không chứa nước được tích hợp vào ống của mặt nạ AirFit N20 và AirFit P10 cho thiết bị AirMini, lỗ thông hơi của mặt nạ nằm bên dưới trao đổi độ ẩm nội tuyến để tạo ẩm hiệu quả hơn, di động và  tiện lợi.

 

SmartStart và Auto Stop: Chức năng SmartStart bắt đầu liệu pháp ngưng thở khi ngủ của bạn ngay khi bạn hít vào mặt nạ.  Khi bạn tháo mặt nạ của mình, nó sẽ tự động dừng sau vài giây.  Nếu bạn muốn tự mình bắt đầu và dừng liệu pháp, bạn có thể làm như vậy chỉ bằng cách chạm vào một nút.

 

Giảm áp suất thở ra (EPR): Tính năng này làm giảm công việc thở trong quá trình thở ra, tạo áp lực nhẹ nhàng hơn để thích ứng tự nhiên với chu kỳ thở của bạn suốt đêm.  

 

EPR có thể được tắt hoàn toàn hoặc bạn có thể chọn các mức từ 1 đến 3, trong đó 1 là mức giảm áp tối thiểu và 3 là mức tối đa.

 

Auto-Ramp: Tính năng phát hiện khi bắt đầu ngủ này hoạt động bằng cách cung cấp một áp suất thấp để giúp bạn đi vào giấc ngủ, sau khi ngủ, nó sẽ tăng dần áp lực lên mức quy định của bạn.  

Bạn có tùy chọn đặt thời gian đoạn đường nối cụ thể cho thiết bị của mình hoặc tắt hoàn toàn đoạn đường nối.

 

Chế độ CPAP hoặc APAP: Máy AirMini được đặt ở chế độ CPAP tự động điều chỉnh, nhưng nó được thiết kế để hoạt động ở chế độ CPAP hoặc APAP.  Ở chế độ APAP, máy điều chỉnh áp suất dựa trên áp suất quy định của bạn.

 

Túi du lịch: 

Túi đựng cao cấp và hộp đựng du lịch (Tùy chọn) được thiết kế để sử dụng với máy du lịch CPAP cầm tay AirMini.  

Máy, mặt nạ, ống mềm và tất cả các phụ kiện sẽ nằm gọn trong túi cao cấp để dễ dàng cất giữ, trong khi hộp đựng du lịch chỉ dành cho máy.

 

 *Đi kèm với gói Mua hàng này:

 

 (1) Máy CPAP du lịch AirMini AutoSet

 (1) Nguồn điện 20W

 (1) Nắp bộ lọc

 (1) Bộ lọc dùng một lần

 (1) Túi dây rút

 Hướng dẫn sử dụng

 Bảo hành 2 năm

 


 

 

 

SKU: 38113

MPN: 38113

Manufacturer: ResMed

 

ResMed AirMini Auto Travel CPAP Machine

Copy of RX Required if Applicable to U.S. Residents

 

Compatible CPAP Masks

AirMini is only available in package configurations with unique hoses for use with the following masks and MUST be purchased together (if indicated). You will NOT be able to use your AirMini Machine without ALL of the correct accessories. Once you add this machine to your cart please review the mask configuration note regarding mask compatibility to ensure you are purchasing all necessary parts.

 

Product Description

ResMed has introduced a small and quiet travel CPAP machine, the AirMini AutoSet (an auto-adjusting CPAP machine) and this tiny sleep apnea therapy device lives up to the reputation of the ResMed family of premium products. This model also offers the use of a water-less humidification system to prevent the user from dryness associated with PAP therapy use. For those who suffer from snoring and have apneas during the night and travel "on the go", this unit make airline travel a breeze when packing your luggage or simply taking a carry-on. This unit is also great for those that have a vacation home and need a second CPAP machine or those that live on the open road.

 

The AirMini travel CPAP is the world's smallest CPAP machine weighing less than a pound and fitting in the palm of your hand. Traveling has never been easier, no more dragging around the bulky heavy CPAP machines. The size does not compromise any of the features or latest technologies that CPAP users are accustomed to in ResMed's CPAP machines.

 

Compatibility: EXCLUSIVELY FOR USE WITH RESMED'S LATEST MASKS: AirMini is exclusively used with ResMed's latest AirFit N20 Nasal Masks, AirFit F20 Full Face Masks, AirTouch F20 Full Face Masks, AirFit F30 Full Face Masks, and newly designed AirFit P10 Nasal Pillow Masks.

AirMini CANNOT be used with any other masks, tubing or humidifier systems. The waterless HumidX system is only included when pairing the AirMini with the AirFit N20 or the AirFit P10 and their tube adapters.
 

 

Special Features And Benefits Of The ResMed AirMini

 

 • Small: AirMini is the World's smallest travel CPAP Machine, weighing only 10.6 ounces and fits in the palm of your hand. Measures 5.4 inches long by 3.3 inches wide, making this the smallest ResMed device available.
 • AirMini App: Pair the AirMini CPAP with your Smart device with the AirMini app. Simply download, connect via Bluetooth and enjoy access to a range of comfort settings at your fingertips, easy and convenient to use keeping you in control to give you the best night's sleep.
 • HumidX Humidification: The HumidX and HumidX Plus,* a water-less system that is integrated into the tubing of the AirFit N20 and AirFit P10 masks for the AirMini device, the mask vent is beneath the inline moisture exchange for more effective humidification, portable and convenient.
 • SmartStart and Auto Stop: The SmartStart function begins your sleep apnea therapy as soon as you breathe into your mask. When you remove your mask, it stops automatically after a few seconds. If you prefer to start and stop therapy on your own you can do so simply by touching a button.
 • Expiratory Pressure Relief (EPR): This feature reduces the work of breathing during exhalation providing a gentler pressure that naturally adapts to your breathing cycle throughout the night. EPR can be turned off entirely or you can choose levels from 1 to 3, where 1 is the minimum pressure relief and 3 is the maximum.
 • Auto-Ramp: This feature with sleep onset detection works by delivering a low pressure to help you fall asleep, once asleep it gradually increases the pressure to your prescribed level. You have the option to set a specific ramp time for your device or turn ramp off altogether.
 • CPAP or APAP Mode: The AirMini machine is set to auto-adjusting CPAP mode, but it is designed to work in either CPAP or APAP mode. In APAP mode, the machine adjusts the pressure based on your prescribed pressure.
 • Travel Bags: The premium carry bag and the travel case are (Optional) designed for use with the AirMini portable CPAP travel machine. The machine, mask, hose, and all accessories will fit into the premium bag for easy storage, while the travel case is for the machine only.

 

Included With This Purchase

 • (1) AirMini AutoSet Travel CPAP Machine
 • (1) 20W Power Supply
 • (1) Filter Cover
 • (1) Disposable Filter
 • (1) Drawstring Bag
 • User Guide
 • 2 Year Warranty

 

AC Power: Yes 100-240V, 50-60Hz
Actual Weight: .66 Pounds (10.6 Ounces)
Altitude Compensation: Automatic Up To 8500 Feet
Associated Part Numbers: 38113
Battery Power: Optional External Accessory (Coming Soon)
Breath Rate: EPR (Expiratory Pressure Relief) 
Condition: New
Country of Origin: Australia

 


Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x