• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 4681
Lượt truy cập : 48451601
Tổng sản phẩm : 2212

Cosamin DS for Joint Health, 230 Capsules

Giá bán : Liên hệ ngay / 1 Chai

Mã sản phẩm : 7354

Thông tin sản phẩm:
Cosamin® là nhãn hiệu glucosamine / chondroitin sulfate được nghiên cứu số 1 và đã được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên dùng trong hơn 20 năm.

Giới thiệu về Cosamin®DS
Glucosamine HCl 1500 mg (FCHG49®)
1200 mg Chondroitin Sulfate (TRH122®)
  

Cosamin® là nhãn hiệu glucosamine / chondroitin sulfate được nghiên cứu số 1 và đã được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên dùng trong hơn 20 năm.  

 

Cosamin®DS giúp thúc đẩy sự thoải mái và vận động chung và được đề xuất cho các hoạt động hàng ngày như đi bộ, mua sắm, làm vườn, v.v.

 

Một khẩu phần Cosamin DS chứa 1500 mg glucosamine đã được đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi và 1200 mg chondroitin sulfate đã đăng ký nhãn hiệu. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy các thành phần được đăng ký nhãn hiệu trong Cosamin DS làm giảm tác dụng của các chất đánh dấu liên quan đến sự phá hủy sụn.

 

 Giới thiệu về Cosamin®DS

 Glucosamine HCl 1500 mg (FCHG49®)

 1200 mg Chondroitin Sulfate (TRH122®)

 

1 khẩu phần chứa cùng một lượng các thành phần đã đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng được công bố:

 

 Chứng nhận NSF®

 Không chứa gluten

 

Cosamin®DS và sức khỏe chung của bạn

 

Có sự khác biệt về nhãn hiệu glucosamine / chondroitin, nhưng Cosamin DS là nhãn hiệu glucosamine / chondroitin sulfate được nghiên cứu số 1 và được đề nghị hỗ trợ cho sự thoải mái và di động chung. 

 

Cosamin DS đã được chứng minh là có hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng được công bố ở Hoa Kỳ.  
 

Cosamin DS bao gồm các thành phần chất lượng cao được kiểm tra riêng về hoạt tính sinh học.  

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy sự kết hợp của các thành phần trong Cosamin DS hoạt động tốt hơn so với glucosamine đơn thuần.  Cosamin DS được kiểm tra độ tinh khiết (bao gồm kiểm tra kim loại nặng và kiểm tra vi khuẩn) và đáp ứng yêu cầu của các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập, được tôn trọng trong ngành cũng như bởi Kiểm soát chất lượng và Đảm bảo chất lượng của Phòng thí nghiệm Nutramax.

 

Thành phần trong Cosamin®DS

FCHG49® Glucosamine HCl và TRH122® Chondroitin Sulfate - Sự kết hợp đã được thể hiện trong nghiên cứu nuôi cấy tế bào để giảm mức độ các dấu hiệu liên quan đến phá vỡ sụn và khó chịu từ khớp.

 

Giới thiệu về sức khỏe chung

 

Mỗi ngày bạn tham gia vào các hoạt động thể chất để giữ sức khỏe, nhưng tất cả các hoạt động này có thể gây tổn hại cho khớp của bạn. 

Nhiều loại căng thẳng, cả vật lý và sinh học, có thể làm tăng sản xuất protein và hóa chất liên quan đến phá vỡ sụn và giảm sự thoải mái của khớp.  

Một sự cân bằng tinh tế của sự cố và thay thế các bộ phận cấu trúc của sụn giúp duy trì khớp bình thường.  

Bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến sự cân bằng này có thể dẫn đến sự cố tăng lên làm cho việc duy trì sụn khỏe mạnh trở nên khó khăn hơn.

 

 Những cách để tăng cường sức khỏe chung.

 

 Có nhiều cách để tăng cường sức khỏe khớp của bạn:

 

Ăn uống lành mạnh với chế độ ăn uống cân bằng

Duy trì hoạt động và duy trì cân nặng khỏe mạnh

Tập thể dục đúng cách để tăng cường các khớp và cơ bắp và để giữ cho  xương khỏe mạnh.

 

 Đến nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn thường xuyên

 Dùng thuốc theo quy định

 Dùng chất bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate chất lượng cao

 

Glucosamine, kết hợp với chondroitin sulfate, giúp ức chế các enzyme chịu trách nhiệm cho sự phá vỡ sụn và hỗ trợ duy trì các khớp khỏe mạnh.

 

Lựa chọn bổ sung sức khỏe chung

Các nghiên cứu lâm sàng được công bố gần đây đã xác nhận thêm sự kết hợp của bổ sung glucosamine / chondroitin chất lượng cao cho sức khỏe khớp.  

 

Điều quan trọng là đảm bảo bạn mua một sản phẩm kết hợp glucosamine / chondroitin chất lượng cao, và dưới đây là một số mặt hàng cần tìm:

 

Thương hiệu có uy tín được trích dẫn trong các nghiên cứu lâm sàng được công bố

 

Kích thước phục vụ của các hoạt chất được đăng ký nhãn hiệu giống như được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng.

 

Con dấu chất lượng từ các tổ chức an toàn và sức khỏe cộng đồng của bên thứ ba

 

Bổ sung sự kiện & hướng dẫn sử dụng

 

Thông tin về kích thước phục vụ: 

Một khẩu phần Cosamin®DS chứa 1500 mg (1,5g) FCHG49® Glucosamine HCl và 1200 mg (1,2g) TRH122® Chondroitin Sulfate.

 

Hướng dẫn sử dụng: 

Uống 3 viên mỗi ngày cho đến khi đạt được sự thoải mái mong muốn.  

Có thể giảm số lượng viên nang uống hàng ngày để duy trì mức độ thoải mái.  Viên nang có thể được uống cùng một lúc hoặc chia thành các bữa ăn.

 

Nếu bạn có bất kỳ tình trạng cần chăm sóc y tế, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống.  

 

GIỮ Ở NƠI KHÔ, MÁT.  KHÔNG SỬ DỤNG NẾU CON DẤU BỊ HỎNG HOẶC MẤT TÍCH.

 

 Chứng nhận NSF®

 

Cosamin®DS được NSF International kiểm tra và chứng nhận.  

Chứng nhận NSF đảm bảo rằng các chất bổ sung chế độ ăn uống không chứa các chất gây ô nhiễm không thể chấp nhận.  

NSF đã xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ duy nhất để bổ sung chế độ ăn uống (NSF / ANSI 173) với sự tham gia của một nhóm các bên liên quan cân bằng bao gồm Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Viện Y tế quốc gia (NIH), các cơ quan liên bang khác, cơ quan quản lý nhà nước,  nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hiệp hội thương mại ngành công nghiệp và các nhóm người tiêu dùng.  

 

NSF đã làm việc trong hơn một thập kỷ với các tổ chức thể thao, các cơ quan chống doping và các nhà sản xuất bổ sung để đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm này và để giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi người.


 

Cosamin® is the #1 researched glucosamine/chondroitin sulfate brand1 and has been recommended by healthcare professionals for over 20 years. Cosamin®DS helps promote Joint Comfort & Mobility† and is suggested for everyday activity such as walking, shopping, gardening, etc.† One serving of Cosamin DS contains 1500 mg of our trademarked glucosamine and 1200 mg of our trademarked chondroitin sulfate. Laboratory studies show that the trademarked ingredients in Cosamin DS reduce the effect of markers associated with cartilage breakdown.2 

 

About Cosamin®DS

1500 mg Glucosamine HCl (FCHG49®)

1200 mg Chondroitin Sulfate (TRH122®)

1 serving contains the same amount of our trademarked ingredients used in published clinical studies

NSF® Certified

Gluten-Free

 

Cosamin®DS and Your Joint Health


There are differences in glucosamine/chondroitin brands, but Cosamin DS is the #1 researched glucosamine/chondroitin sulfate brand and is suggested to help support Joint Comfort & Mobility.† Cosamin DS has shown to be effective in U.S. published clinical studies. Cosamin DS is consists of high quality ingredients that are individually tested for bioactivity. Laboratory studies show that the combination of ingredients in Cosamin DS works better than glucosamine alone. Cosamin DS is tested for purity (including testing for heavy metals and microbial testing) and meeting label claim by industry respected, independent testing laboratories as well as by Nutramax Laboratories’ own Quality Control and Quality Assurance.


Ingredients in Cosamin®DS

FCHG49® Glucosamine HCl and TRH122® Chondroitin Sulfate – The combination has been shown in cell culture research to decrease levels of markers associated with cartilage breakdown and joint discomfort.

 

Introduction to Joint Health

 

Every day you engage in physical activity to stay healthy, but all of this activity can take a toll on your joints. Many types of stresses, both physical and biological, can cause increased production of proteins and chemicals associated with cartilage breakdown and reduced joint comfort. A delicate balance of breakdown and replacement of the structural parts of cartilage helps maintain a normal joint. Anything that negatively affects this balance can lead to increased breakdown making the maintenance of healthy cartilage more difficult. 

 

Ways to Promote Joint Health
There are many ways to promote your joint health:

Eating healthy with a balanced diet

Staying active and maintaining a healthy weight

Proper exercise to strengthen the joints and muscles and to keep bones healthy

Visiting your healthcare provider regularly

Taking your medications as prescribed

Taking a high quality glucosamine and chondroitin sulfate supplement

 

Glucosamine, in combination with chondroitin sulfate, helps inhibit enzymes responsible for the breakdown of cartilage and supports the maintenance of healthy joints.

 

Choosing the Right Joint Health Supplement

Recent published clinical studies have further validated the combination of high quality glucosamine/chondroitin supplementation for joint health. It is important to make sure you purchase a high quality glucosamine/chondroitin combination product, and below are some of the items to look for: 

Reputable brand cited in published clinical studies

Serving size of trademarked active ingredients are the same as used in clinical studies

Quality seal from third party public health and safety organizations

 

Supplement Facts & Directions for Use

 

Serving Size Information: One serving of Cosamin®DS contains 1500 mg (1.5g) of FCHG49® Glucosamine HCl and 1200 mg (1.2g) of TRH122® Chondroitin Sulfate.

 

Directions for Use:  Take 3 capsules daily until desired comfort is reached. May reduce number of capsules taken daily to maintain comfort level. Capsules may be taken all at once or divided with meals.†

 

If you have any condition that requires medical attention always consult your physician before taking any dietary supplement. KEEP IN A COOL, DRY PLACE. DO NOT USE IF SEAL IS BROKEN OR MISSING. 

 

NSF® Certification


Cosamin®DS is tested and certified by NSF International. NSF certification ensures that dietary supplements do not contain unacceptable levels of contaminants. NSF developed the only American National Standard for dietary supplements (NSF/ANSI 173) with participation from a balanced stakeholder group including the U.S. Food and Drug Administration (FDA), National Institutes of Health (NIH), other federal agencies, state regulatory agencies, manufacturers, retailers, industry trade associations and consumer groups. NSF has worked for over a decade with sports organizations, anti-doping agencies and supplement manufacturers to evaluate and test these products and to help ensure their quality and safety.

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm tương tự
x