• Ipad 3....
 • New Ipad 3
 • Surface
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • www.muahangmy4u.com
 • Tên sản phẩm : Apple iPad 3 with Wi-Fi + 4G (Verizon, White & Black)_64GB
 • SlideVictoria
 • IPad 3
 • Tên sản phẩm : Olay® ProX Clear Acne Kit 4-piece Kit
 • Ipad 3
 • Ensure
 • Hàng khuyến mãi
 • N_Ipad 3..
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • Ensure
 • Tên sản phẩm : Olay Definity Night Restorative Sleep Cream, 1.7 Ounce
 • Tên sản phẩm : HP Pavilion HPE h8xt Desktop Intel® Core™ i7-2600 3.8GHz Beats™ Audio
 • iphone4_7
 • iphone4_8
Email

Mật Khẩu
   Quên mật khẩu ?    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 1963
Lượt truy cập : 38683423
Tổng Sản Phẩm : 869

Aspirin Regimen Bayer Low Dose Pain Reliever Enteric Coated Tablets, 81mg, 300 Ct

Giá thị trường : 400.000 VNĐ

Giá Bán : 375.000 VNĐ / 1 Hộp

Mã Sản Phẩm : 12358

Thông tin sản phẩm:
* Aspirin Regimen Bayer chứa một phần tư dược chất của aspirin cường độ cao thông thường, không chứa caffeine và natri và nó có một lớp phủ an toàn trong ruột, giải phóng chậm để cung cấp thêm khả năng bảo vệ dạ dày.

- Phác đồ Aspirin Thuốc giảm đau liều thấp Bayer Viên nén đường ruột, 81mg, 300 viên

- Số 1 Bác sĩ đề xuất Nhãn hiệu Aspirin: Aspirin được khuyên dùng như một cách an toàn, đáng tin cậy để giảm đau nhức nhẹ do đau đầu, đau nhức cơ thể và hơn thế nữa khi sử dụng theo chỉ dẫn.
  

 

 

Aspirin Regimen Bayer chứa một phần tư dược chất của aspirin cường độ cao thông thường, không chứa caffeine và natri và nó có một lớp phủ an toàn trong ruột, giải phóng chậm để cung cấp thêm khả năng bảo vệ dạ dày.

 

Phác đồ Aspirin Thuốc giảm đau liều thấp Bayer Viên nén đường ruột, 81mg, 300 viên 

 

Số 1 Bác sĩ đề xuất Nhãn hiệu Aspirin: Aspirin được khuyên dùng như một cách an toàn, đáng tin cậy để giảm đau nhức nhẹ do đau đầu, đau nhức cơ thể và hơn thế nữa khi sử dụng theo chỉ dẫn.

 

CÓ THỂ TĂNG CHI PHÍ KHẢO SÁT TIM MẠCH: Hầu hết các cơn đau tim là do tắc nghẽn làm gián đoạn dòng chảy của máu đến tim, có thể làm chết cơ tim.  

 

Bayer® Aspirin hoạt động để giữ cho máu của bạn lưu thông.  

Khi được sử dụng khi nghi ngờ bị đau tim, aspirin có thể giúp ngăn ngừa tổn thương thêm cho cơ tim và tăng cơ hội sống sót của bạn.

 

BỌC AN TOÀN: Lớp phủ trong ruột là lớp phủ an toàn giải phóng chậm cung cấp thêm lớp bảo vệ dạ dày, được thiết kế để cho phép viên nén hoặc viên nén aspirin đi qua dạ dày đến ruột non (tá tràng) trước khi hòa tan.  Lớp phủ giải phóng chậm này có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn để aspirin được hấp thụ. Vì lý do này, các sản phẩm có lớp phủ trong ruột không được khuyến khích để giảm đau nhanh chóng hoặc sử dụng khi nghi ngờ bị đau tim. 

Aspirin bao tan trong ruột thường được sử dụng nhiều nhất bởi những bệnh nhân đang điều trị bằng aspirin dưới sự giám sát hoặc khuyến cáo của bác sĩ.

 

HÃY DÙNG CHO CUỘC SỐNG: Dưới sự chỉ định của bác sĩ, được khuyến khích để giúp giảm nguy cơ đau tim tái phát hoặc đột quỵ liên quan đến cục máu đông (Thiếu máu cục bộ).  

 

Khi được dùng khi nghi ngờ lên cơn đau tim theo chỉ định của bác sĩ cũng có thể giúp cứu sống bạn.  

 

Trong trường hợp nghi ngờ bị đau tim, hãy gọi ngay cho số 9-1-1 và nhai hoặc nghiền nát và nuốt aspirin theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

KHÔNG CÓ CAFFEINE & SODIUM: Bayer Aspirin chính hãng không chứa natri và Caffeine, cũng được tráng để giúp bạn dễ nuốt hơn.

 

Chúng tôi mong muốn hiển thị cho bạn thông tin sản phẩm chính xác. 

 

Thông số kỹ thuật

 

 Đặc trưng

 Phác đồ Aspirin Thuốc giảm đau liều thấp Bayer

 Nhãn hiệu Bayer

 Khối lượng sản phẩm: 0,183 lb

 Kích thước sản phẩm (L x W x H) 2,76 x 2,13 x 4,14 inch

 

Chỉ định

Ngừng Sử dụng Chỉ định

Hội chứng Reye: Trẻ em và thanh thiếu niên đã hoặc đang hồi phục sau các triệu chứng giống như thủy đậu hoặc cúm không nên sử dụng sản phẩm này.  

 

Khi sử dụng sản phẩm này, nếu thay đổi hành vi kèm theo buồn nôn và nôn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ vì những triệu chứng này có thể là dấu hiệu ban đầu của hội chứng Reye, một căn bệnh hiếm gặp nhưng nghiêm trọng.  phát ban, sưng mặt, hen suyễn (thở khò khè) hoặc sốc.

 

Cảnh báo chảy máu dạ dày: Sản phẩm này có chứa NSAID, có thể gây chảy máu dạ dày nghiêm trọng.

 

Cơ hội cao hơn nếu bạn từ 60 tuổi trở lên, đã bị loét dạ dày hoặc các vấn đề về chảy máu, dùng thuốc làm loãng máu (thuốc chống đông máu) hoặc thuốc steroid, dùng các loại thuốc khác có chứa NSAID theo toa hoặc không theo toa (aspirin, ibuprofen, naproxen hoặc những loại khác), tránh dùng khi đã uống 3 loại đồ uống có cồn trở lên mỗi ngày trong khi sử dụng sản phẩm này hoặc uống nhiều hơn hoặc lâu hơn so với chỉ dẫn. 

 

Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với aspirin hoặc bất kỳ loại thuốc giảm đau / hạ sốt nào khác, nếu bạn đã từng có phản ứng dị ứng với sản phẩm này hoặc bất kỳ thành phần nào của nó.

 

Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu cảnh báo chảy máu dạ dày áp dụng cho bạn, nếu bạn có tiền sử các vấn đề về dạ dày, chẳng hạn như chứng ợ nóng, nếu bạn bị cao huyết áp, bệnh tim, xơ gan, hoặc bệnh thận, nếu bạn đang dùng thuốc lợi tiểu, hoặc nếu bạn bị hen suyễn.  

 

Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng thuốc theo toa cho bệnh gút, tiểu đường hoặc viêm khớp.  

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phản ứng dị ứng xảy ra.  

Tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức.  

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào sau đây của xuất huyết dạ dày: cảm thấy ngất xỉu, nôn ra máu, đi ngoài ra máu hoặc phân đen hoặc đau dạ dày không thuyên giảm.  

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu cơn đau của bạn trở nên tồi tệ hơn hoặc kéo dài hơn 10 ngày, nếu cơn sốt của bạn trở nên tồi tệ hơn hoặc kéo dài hơn 3 ngày, nếu có đỏ hoặc sưng, nếu các triệu chứng mới xảy ra hoặc nếu ù tai hoặc mất thính giác xảy ra.  

 

Nếu có thai hoặc đang cho con bú nên hỏi chuyên gia y tế trước khi sử dụng.  

Điều đặc biệt quan trọng là không được sử dụng aspirin trong 3 tháng cuối của thai kỳ trừ khi được bác sĩ chỉ định chắc chắn vì nó có thể gây ra các vấn đề cho thai nhi hoặc các biến chứng trong quá trình sinh nở.  

Tránh xa tầm tay trẻ em.  Trong trường hợp quá liều, hãy nhận trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

 

 Mối quan tâm sức khỏe

 Đau đầu

 

Liều lượng: 2 viên

 

Hướng dẫn

Uống một cốc nước đầy với mỗi liều lượng.  

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: uống 4 đến 8 viên nhỏ mỗi 4 giờ.  

Không dùng quá 48 viên trong 24 giờ trừ khi có chỉ định của bác sĩ.  

Trẻ em dưới 12 tuổi: hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

 

TRỌN GÓI NÀY DÀNH CHO GIA ĐÌNH CHƯA CÓ CON TRẺ.  

Không sử dụng sản phẩm này nếu con dấu an toàn có in '' Bayer HealthCare '' dưới nắp bị rách hoặc mất.  

 

ASPIRIN KHÔNG CHỈ ĐỊNH CHO MỌI NGƯỜI, VÌ VẬY CHẮC CHẮN NÓI CHUYỆN VỚI BÁC SĨ CỦA BẠN TRƯỚC KHI BẠN BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ ASPIRIN.  

 

CẢNH BÁO.  HỘI CHỨNG CỦA REYE: Trẻ em và thanh thiếu niên đã hoặc đang hồi phục sau các triệu chứng giống như thủy đậu hoặc cúm không nên sử dụng sản phẩm này.  Khi sử dụng sản phẩm này, nếu thay đổi hành vi kèm theo buồn nôn và nôn, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ vì những triệu chứng này có thể là dấu hiệu ban đầu của hội chứng Reye, một căn bệnh hiếm gặp nhưng nghiêm trọng.

 

CẢNH BÁO DỊ ỨNG: Aspirin có thể gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng có thể bao gồm:  • nổi mề đay.  • sưng mặt.  • hen suyễn (thở khò khè).

 

 • sốc.  CẢNH BÁO BỆNH TẨY TẾ BÀO CHẾT STOMACH: Sản phẩm này có chứa NSAID, có thể gây chảy máu dạ dày nghiêm trọng.  Cơ hội là cao hơn nếu bạn 60 tuổi trở lên.

 

KHÔNG SỬ DỤNG nếu bạn bị dị ứng với aspirin hoặc bất kỳ loại thuốc giảm đau / hạ sốt nào khác.

 

HỎI BÁC SĨ TRƯỚC KHI NẾU.  • cảnh báo xuất huyết dạ dày áp dụng cho bạn.  • bạn có tiền sử bệnh dạ dày, chẳng hạn như chứng ợ nóng.  • bạn bị cao huyết áp, bệnh tim, xơ gan, hoặc bệnh thận.  • bạn đang dùng thuốc lợi tiểu.  • bạn bị hen suyễn.  HỎI BÁC SĨ HOẶC DƯỢC SĨ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG NẾU BẠN ĐANG dùng thuốc theo toa.  • bệnh Gout.  • Bệnh tiểu đường.  • viêm khớp.  

 

NẾU CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ, hãy hỏi chuyên gia y tế trước khi sử dụng.  

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.  Trong trường hợp quá liều, hãy nhận trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

 

Thành phần

Thành phần không hoạt động

Sáp cacbonat, tinh bột ngô, hồ nhôm D&C màu vàng # 10, hồ nhôm FD&C màu vàng # 6, oxit sắt, hypromellose, axit metacrylic và đồng trùng hợp ethyl acrylate, polysorbate 80, kali hydroxit, cellulose dạng bột, propylene glycol, shellac, natri lauryl sulfate,  triacetin, trietyl citrat

 

Thành phần

Aspirin 81 mg (NSAID) * * thuốc chống viêm không steroid

Thành phần hoạt tính Aspirin

Tên thành phần hoạt tính Aspirin.

 

Product details

 
Aspirin Regimen Bayer contains one-fourth the medicine of regular strength aspirin, it?s caffeine- and sodium-free, and it has an enteric, delayed-released safety coating that provides added stomach protection.
 
Aspirin Regimen Bayer Low Dose Pain Reliever Enteric Coated Tablets, 81mg, 300 Ct: #1 Doctor Recommended Aspirin Brand: Aspirin is recommended as a safe, reliable way to relieve minor aches and pains due to headaches, body aches and more when used as directed.
 
CAN INCREASE YOUR CHANCES OF SURVIVING A HEART ATTACK: Most heart attacks are caused when blockages interrupt the flow of blood to the heart, which can cause heart muscle to die. Bayer® Aspirin works to keep your blood flowing. When taken during a suspected heart attack, aspirin can help prevent further damage to the heart muscle and increase your chance of survival.
 
SAFETY COATED: Enteric coating is a delayed-release safety coating that provides added stomach protection. It is designed to allow the aspirin tablet or caplet to pass through the stomach to the small intestine (duodenum) before dissolving. This delayed release coating means that it will take longer for the aspirin to be absorbed. For this reason, products with enteric coating are not recommended for quick pain relief or use during a suspected heart attack. Enteric coated aspirin is most often used by patients who are on an aspirin regimen under their doctor?s supervision or recommendation.
 
TAKE IT FOR LIFE: It is recommended, under a doctor's direction, to help reduce the risk of a recurrent heart attack or clot-related (Ischemic) stroke. When taken during a suspected heart attack as directed by a doctor, it could also help save your life. In the event of a suspected heart attack, immediately call 9-1-1 and chew or crush and swallow aspirin as directed by a doctor.
 
CAFFEINE & SODIUM FREE: Genuine Bayer Aspirin is sodium & Caffeine free. It is also coated to make it easier to swallow.
We aim to show you accurate product information. Manufacturers, suppliers and others provide what you see here, and we have not verified it.  See our disclaimer
 
Specifications
 
Features
Aspirin Regimen Bayer Low Dose Pain Reliever
Brand
Bayer
Assembled Product Weight
0.183 lb
Assembled Product Dimensions (L x W x H)
2.76 x 2.13 x 4.14 Inches
 
Indications
 
Stop Use Indications
Reye’s syndrome: Children and teenagers who have or are recovering from chicken pox or flu-like symptoms should not use this product. When using this product, if changes in behavior with nausea and vomiting occur, consult a doctor because these symptoms could be an early sign of Reye’s syndrome, a rare but serious illness.Allergy alert: Aspirin may cause a severe allergic reaction which may include: hives, facial swelling, asthma (wheezing), or shock.
 
Stomach bleeding warning: This product contains an NSAID, which may cause severe stomach bleeding.
 
The chance is higher if you are age 60 or older, have had stomach ulcers or bleeding problems, take a blood thinning (anticoagulant) or steroid drug, take other drugs containing prescription or nonprescription NSAIDs (aspirin, ibuprofen, naproxen, or others), have 3 or more alcoholic drinks every day while using this product, or take more or for a longer time than directed.Do not use if you are allergic to aspirin or any other pain reliever/fever reducer; if you have ever had an allergic reaction to this product or any of its ingredients.
 
Ask a doctor before use if the stomach bleeding warning applies to you, if you have a history of stomach problems, such as heartburn; if you have high blood pressure, heart disease, liver cirrhosis, or kidney disease; if you are taking a diuretic, or if you have asthma. Ask a doctor or pharmacist before use if you are taking a prescription drug for gout, diabetes, or arthritis. Stop use and ask a doctor if an allergic reaction occurs. Seek medical help right away. Stop use and ask a doctor if you experience any of the following signs of stomach bleeding: feel faint, vomit blood, have bloody or black stools, or have stomach pain that does not get better. Stop use and ask a doctor if your pain gets worse or lasts more than 10 days, if your fever gets worse or lasts more than 3 days, if redness or swelling is present, if new symptoms occur, or if ringing in the ears or a loss of hearing occurs. If pregnant or breastfeeding, ask a health professional before use. It is especially important not to use aspirin during the last 3 months of pregnancy unless definitely directed to do so by a doctor because it may cause problems in the unborn child or complications during delivery. Keep out of reach of children. In case of overdose, get medical help or contact a Poison Control Center right away.
 
Health Concern
Headache
 
Directions
 
Dosage
Two tablets
Instructions
Drink a full glass of water with each dose. Adults and children 12 years and over: take 4 to 8 caplets every 4 hours. Do not to exceed 48 caplets in 24 hours unless directed by a doctor. Children under 12 years: consult a doctor.
Warranty
 
Warnings
 
Warning Text
THIS PACKAGE FOR HOUSEHOLD WITHOUT YOUNG CHILDREN. Do not use this product if printed safety seal bearing ''Bayer HealthCare'' under cap is torn or missing. ASPIRIN IS NOT APPROPRIATE FOR EVERYONE, SO BE SURE TO TALK TO YOUR DOCTOR BEFORE YOU BEGIN AN ASPIRIN REGIMEN. WARNING. REYE'S SYNDROME: Children and teenagers who have or are recovering from chicken pox or flu-like symptoms should not use this product. When using this product, if changes in behavior with nausea and vomiting occur, consult a doctor because these symptoms could be an early sign of Reye's syndrome, a rare but serious illness.
 
ALLERGY ALERT: Aspirin may cause a severe allergic reaction which may include:. • hives. • facial swelling. • asthma (wheezing).
 
• shock. STOMACH BLEEDING WARNING: This product contains an NSAID, which may cause severe stomach bleeding. The chance is higher if you. • are age 60 or older. • have had stomach ulcers or bleeding problems. • take a blood thinning (anticoagulant) or steroid drug. • take other drugs containing prescription or nonprescription NSAIDs (aspirin, ibuprofen, naproxen, or others). • have 3 or more alcoholic drinks every day while using this product. • take more of for a longer time than directed.
 
DO NOT USE if you are allergic to aspirin or any other pain reliever/fever reducer.
 
ASK A DOCTOR BEFORE IF. • stomach bleeding warning applies to you. • you have a history of stomach problems, such as heartburn. • you have high blood pressure, heart disease, liver cirrhosis, or kidney disease. • you are taking a diuretic. • you have asthma. ASK A DOCTOR OR PHARMACICST BEFORE USE IF YOU ARE taking a prescription drug for. • gout. • diabetes. • arthritis. IF PREGNANT OR BREAST-FEEDING, ask a health professional before use. IT IS ESPECIALLY IMPORTANT NOT TO USE ASPIRIN DURING THE LAST 3 MOUNTHS OF PREGNANCY UNLESS DEFINITELY DIRECTED TO DO SO BY A DOCTOR BECAUSE IT MAY CAUSE PROBLEMS IN THE UNBORN CHILD OR COMPLICATIONS DURING DELIVERY. KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN. In case of overdose, get medical help or contact a Poison Control Center right away.
 
Ingredients
 
Inactive Ingredients
Carnauba wax, corn starch, D&C yellow #10 aluminum lake, FD&C yellow #6 aluminum lake, ferric oxide, hypromellose, methacrylic acid and ethyl acrylate copolymer, polysorbate 80, potassium hydroxide, powdered cellulose, propylene glycol, shellac, sodium lauryl sulfate, triacetin, triethyl citrate
 
Ingredients
Aspirin 81 mg (NSAID)* *nonsteroidal anti-inflammatory drug
Active Ingredients
Aspirin
Active Ingredient Name
Aspirin

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm tương tự
x