• Ipad 3....
 • New Ipad 3
 • Surface
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • www.muahangmy4u.com
 • Tên sản phẩm : Apple iPad 3 with Wi-Fi + 4G (Verizon, White & Black)_64GB
 • SlideVictoria
 • IPad 3
 • Tên sản phẩm : Olay® ProX Clear Acne Kit 4-piece Kit
 • Ipad 3
 • Ensure
 • Hàng khuyến mãi
 • N_Ipad 3..
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • Ensure
 • Tên sản phẩm : Olay Definity Night Restorative Sleep Cream, 1.7 Ounce
 • Tên sản phẩm : HP Pavilion HPE h8xt Desktop Intel® Core™ i7-2600 3.8GHz Beats™ Audio
 • iphone4_7
 • iphone4_8
Email

Mật Khẩu
   Quên mật khẩu ?    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 2081
Lượt truy cập : 40366459
Tổng Sản Phẩm : 869

ECOVACS DEEBOT T8 AIVI Vacuuming and Mopping Robot with Auto-Empty Station

Giá Bán : Liên hệ ngay / 1 Bộ

Mã Sản Phẩm : 12360

Thông tin sản phẩm:
* Mô hình máy DEEBOT T8 AIVI

- Đặc trưng: Máy hút bụi và cây lau nhà với OZMO ™ Mopping nâng cao Công nghệ AIVI ™ nhận biết các chướng ngại vật cần tránh

- Trạm tự động làm trống để tự động đổ sạch thùng rác trong khi sạc Và Bản đồ Laser chính xác từ TrueMapping ™ để bao phủ toàn diện qua trình vận hành

- T8 AIVI và Trạm tự động làm trống DEEBOT T8 AIVI tạo ra một cuộc cách mạng làm sạch thông minh. Đưa công việc dọn dẹp lên một tầm cao mới với công nghệ AIVI tiên tiến có thể phát hiện và tránh các vật thể trên sàn một cách thông minh với độ chính xác cao để tránh va chạm.

- Robot do AI điều khiểntiên tiến nhất này có thể hút bụi và lau nhà đồng thời nhờ Hệ thống lau nhà OZMO ™ bao gồm Công nghệ TrueMapping có thể lập bản đồ cho ngôi nhà của bạn với độ chính xác gấp 4 lần để bạn chắc chắn không bỏ sót một điểm nào.
  
* Mô hình máy DEEBOT T8 AIVI

- Đặc trưng: Máy hút bụi và cây lau nhà với OZMO ™ Mopping nâng cao Công nghệ AIVI ™ nhận biết các chướng ngại vật cần tránh 

- Trạm tự động làm trống để tự động đổ sạch thùng rác trong khi sạc Và Bản đồ Laser chính xác từ TrueMapping ™ để bao phủ toàn diện qua trình vận hành

T8 AIVI và Trạm tự động làm trống DEEBOT T8 AIVI tạo ra một cuộc cách mạng làm sạch thông minh. Đưa công việc dọn dẹp lên một tầm cao mới với công nghệ AIVI tiên tiến có thể phát hiện và tránh các vật thể trên sàn một cách thông minh với độ chính xác cao để tránh va chạm.

Robot do AI điều khiểntiên tiến nhất này có thể hút bụi và lau nhà đồng thời nhờ Hệ thống lau nhà OZMO ™ bao gồm Công nghệ TrueMapping có thể lập bản đồ cho ngôi nhà của bạn với độ chính xác gấp 4 lần để bạn chắc chắn không bỏ sót một điểm nào. 

Trải nghiệm làm sạch thông minh không bị gián đoạn với T8 AIVI với thời gian chạy lên đến 3 giờ. 
Kiểm soát ứng dụng với Quản lý bản đồ nâng cao, Lập bản đồ nhiều tầng, Ranh giới ảo. 
Đầu tiên thuộc loại này, T8 AIVI cũng cung cấp một camera HD mang tính cách mạng để giám sát trực tiếp tại nhà theo yêu cầu.

 
Bao gồm trạm Tự động làm trống để đổ thùng rác DEEBOT vào túi dùng một lần một cách thuận tiện trong nhiều tuần không cần bảo dưỡng. 
Máy hút và cây lau đồng thời Nhận dạng đối tượng thông minh 
Lập bản đồ và Điều hướng Laser chính xác Bao gồm trạm tự động làm trống Máy hút và cây lau đồng thời Bể chứa nước 240 mL cực lớn bao phủ hơn 2000 bộ vuông lau nhà. 

Cảm biến phát hiện thảm ngay lập tức xác định loại sàn, tự động tránh thảm khi lau và tăng gấp đôi lực hút khi hút bụi.
Nhận dạng đối tượng thông minh do AIVI xác định, nhận dạng và quyết định một cách thông minh cách làm sạch xung quanh các chướng ngại vật như giày và dây cáp, do đó bạn không cần phải lau trước khi vệ sinh nhà. Hiện máy đã được nâng cấp với độ chính xác cao hơn và nhận dạng đối tượng nhanh hơn gấp 2 lần so với các mẫu trước đó. 

Lập bản đồ và Điều hướng Laser chính xác TrueMapping tạo ra một bản đồ chính xác về sàn nhà của bạn để làm sạch hoàn chỉnh và hiệu quả, đồng thời ngăn chặn các điểm bị bỏ sót hoặc lặp lại.
Giờ đây với phạm vi lớn hơn gấp 2 lần và độ chính xác cao hơn gấp 4 lần xuống còn 2mm, so với các mẫu trước đó.
Bao gồm trạm tự động làm trống Tự động làm sạch thùng rác của DEEBOT sau khi làm sạch, với túi đựng bụi dùng một lần của trạm có khả năng chứa bụi bẩn và mảnh vụn lên đến 30 ngày, giúp giảm đáng kể nhu cầu thay thế túi bụi thường xuyên, để người dùng có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa trong nhiều tuần một cách dễ dàng và yên bình Làm sạch tùy chỉnh nâng cao.

Ranh giới ảo Lập bản đồ nhiều tầng Làm sạch tùy chỉnh nâng cao Làm sạch nhiều hoặc ít khi cần thiết, theo lịch trình hoặc theo yêu cầu. 
Làm sạch toàn bộ sàn nhà của bạn hoặc trực tiếp đến một khu vực hoặc phòng cụ thể cần làm sạch nhanh chóng - như gầm bàn bếp. 

Ranh giới ảo Tạo ranh giới tùy chỉnh không giới hạn để giữ rô-bốt tránh xa các khu vực mà bạn không muốn rô-bốt đi tới. 
Lập bản đồ nhiều tầng Tạo và lưu trữ nhiều bản đồ. DEEBOT sẵn sàng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả ngay cả khi được chuyển đến một vị trí hoặc tầng khác.

Thông báo khu vực bị bỏ lỡ Bộ lọc hiệu quả cao Tính di động Thông báo khu vực bị bỏ lỡ Bản đồ làm sạch thông báo bất kỳ chướng ngại vật nào như giày và dây cáp gặp phải trong quá trình làm sạch. 

Cho phép bạn loại bỏ các chướng ngại vật và đưa robot trở lại để bạn không bỏ lỡ một vị trí nào. 
Bộ lọc hiệu quả cao Lọc bụi 3 lớp lọc các vật chất hạt nhỏ, và lọc hiệu quả các hạt có kích thước nhỏ đến 6 micron.
Tính di động Cấu hình thấp của DEEBOT cho phép nó hoạt động ở những nơi mà các máy hút bụi khác không thể. Vượt qua ngưỡng cao hơn so với các mô hình trước đó.

Dung lượng pin cao Kiểm soát lưu lượng nước chính xác là Nhà thông minh tương thích Dung lượng pin cao với pin lớn hơn 5200 m (A) h, DEEBOT OZMO T8 AIVI có thể hoạt động trong 3 giờ và dễ dàng làm sạch các khu vực rộng lớn lên đến 300 mét vuông.
Kiểm soát lưu lượng nước chính xác Máy bơm nước điều khiển điện tử: điều khiển chính xác lưu lượng nước ở 3 cấp độ khác nhau để tránh làm ẩm quá mức hoặc dưới ẩm khăn lau trong khi lau. 
Nhà thông minh tương thích Sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển cho bạn rảnh tay với Trợ lý Google hoặc Alexa, chẳng hạn như “Alexa, yêu cầu DEEBOT bắt đầu dọn dẹp nhà bếp”.

*Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Ecovacs Màu đen 
Kích thước - Chiều cao 3,7 in. 
Kích thước - Chiều dài 13,9 inch. 
Kích thước - Chiều rộng 13,9 inch. 
Mô hình DEEBOT T8 AIVI Robot hút chân không.
 
 
* Model  DEEBOT T8 AIVI
 
- Features:
 
Vacuums and Mops with Advanced OZMO™ Mopping
AIVI™ Technology Recognizes Obstacles to Avoid
Auto-Empty Station for Auto Dustbin Emptying while Charging
TrueMapping™ Precision Laser Mapping for Thorough Coverage
Costco Exclusive Bundle Includes T8 AIVI and Auto-Empty Station
 
DEEBOT T8 AIVI revolutionizes smart cleaning.
Take cleaning to a new level with its advanced AIVI technology that can smartly detect and avoid objects on the floor with precision to prevent collisions. This most advanced AI-driven robot can vacuum and mop simultaneously thanks to its OZMO™ Mopping System. It also includes TrueMapping Technology which can map your home with 4x the accuracy so you are sure not to miss a spot. Experience uninterrupted smart cleaning with T8 AIVI or up to 3 hours of runtime. App Control with Advanced Map Management, Multi-Floor Mapping, Virtual Boundaries. The first of its kind, T8 AIVI also offers a revolutionary an HD camera for live on-demand home monitoring. Includes Auto-Empty station to conveniently empty your DEEBOT's dustbin into a disposable bag for weeks of maintenance-free cleaning.
 
Vacuums and Mops Simultaneously
Intelligent Object Recognition
Precision Laser Mapping and Navigation
Auto-Empty Station Included
Vacuums and Mops Simultaneously
Extra large 240 mL water tank covers over 2000 square feet of mopping. Carpet detection sensors instantly identify floor type, automatically avoiding carpets when mopping and doubling suction power when vacuuming.
 
Intelligent Object Recognition
AIVI identifies, recognizes, and intelligently decides how to clean around obstacles like shoes and cables so you don't need to clean before cleaning. Now upgraded with greater accuracy and 2X faster object recognition over previous models.
Precision Laser Mapping and Navigation
TrueMapping creates a precise map of your floor for complete and efficient cleaning, and prevents missed or repeated spots. Now with 2X greater range and 4X greater precision down to 2mm, compared to previous models.
 
Auto-Empty Station Included
Cleans the DEEBOT’s dustbin automatically after cleaning, with the station’s disposable dust bag holding up to 30 days of dirt and debris, to dramatically reduce the need to frequently replace the dust bag, so that users can enjoy cleaning homes for weeks with ease and peace
 
Advanced Custom Cleaning
Virtual Boundaries
Multi-Floor Mapping
Advanced Custom Cleaning
Clean as much or as little as needed, on a schedule or on demand. Clean your entire floor or go directly to a specific area or room that needs a quick clean - like under the kitchen table.
 
Virtual Boundaries
Create unlimited custom boundaries to keep the robot away from areas where you don’t want the robot to go.
 
Multi-Floor Mapping
Creates and stores multiple maps. DEEBOT is ready to clean promptly and efficiently even when moved to a different location or floor.
 
Missed Area Notification
High-Efficiency Filter
Mobility
Missed Area Notification
Cleaning map reports any obstacles like shoes and cables encountered during cleaning. Lets you remove the obstacles and send the robot back so you won't miss a spot.
 
High-Efficiency Filter
3 layer dust filtration filters minute particle matter, and effectively filters particles as small as 6 microns.
 
Mobility
DEEBOT’s low profile lets it go where other vacuums can't. Crosses higher thresholds than previous models.
 
High Battery Capacity
Precise Water Flow Control
Smart Home Compatible
High Battery Capacity
With a larger battery of 5200 m(A)h, DEEBOT OZMO T8 AIVI can work for 3 hours and clean large areas of up to 300 sqm easily.
 
Precise Water Flow Control
Electronically controlled water pump: precisely control water flow at 3 different levels to avoid over damping or under damping the cleaning cloth while mopping.
 
Smart Home Compatible
Use your voice for hands-free control with Google Assistant or Alexa, like “Alexa, ask DEEBOT to start cleaning the kitchen.”
 
 
Specifications
Brand Ecovacs
Color Black
Dimensions - Height 3.7 in.
Dimensions - Length 13.9 in.
Dimensions - Width 13.9 in.
Model DEEBOT T8 AIVI
Vacuum Type Robotic
 
 
 

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm tương tự
1.650.000
1.249.000
12093 Taylor 9878E 5" Waterproof Digi..
1.850.000
1.449.000
12092 Taylor 9848EFDA 2 7/8" Waterpro..
3.300.000
2.790.000
12089 Dao thái thịt SchrafTM 14" Gran..
2.400.000
1.999.000
13085 Dema 290 - Vòi 32 oz.
23.500.000
19.900.000
12370 Gorpore 14" Portable Folding El..
3.000.000
2.699.000
18012 Brookstone Mixologist Gift Set
13.500.000
11.390.000
18009 Aquverse
12.700.000
10.999.000
18004 iRobot Roomba 805 Vacuum Cleaning Ro..
x