• Ipad 3....
 • New Ipad 3
 • Surface
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • www.muahangmy4u.com
 • Tên sản phẩm : Apple iPad 3 with Wi-Fi + 4G (Verizon, White & Black)_64GB
 • SlideVictoria
 • IPad 3
 • Tên sản phẩm : Olay® ProX Clear Acne Kit 4-piece Kit
 • Ipad 3
 • Ensure
 • Hàng khuyến mãi
 • N_Ipad 3..
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • Ensure
 • Tên sản phẩm : Olay Definity Night Restorative Sleep Cream, 1.7 Ounce
 • Tên sản phẩm : HP Pavilion HPE h8xt Desktop Intel® Core™ i7-2600 3.8GHz Beats™ Audio
 • iphone4_7
 • iphone4_8
Email

Mật Khẩu
   Quên mật khẩu ?    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 2667
Lượt truy cập : 34623979
Tổng Sản Phẩm : 869

Nature Made Daily Diabetes Health Pack Dietary Supplement (60 pk.)

Giá Bán : Liên hệ ngay / 1 Hộp

Mã Sản Phẩm : 13192

Thông tin sản phẩm:
* Nature Made Daily Diabetes Health Pack (60 pk.)
Được thiết kế để giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh, ngay cả khi bạn không thể ăn một chế độ ăn uống cân bằng mỗi ngày.

- Mỗi gói vitamin cung cấp một số chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể bạn có thể thiếu.
  
 
 
Nature Made Daily Diabetes Health Pack (60 pk.) 
Được thiết kế để giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh, ngay cả khi bạn không thể ăn một chế độ ăn uống cân bằng mỗi ngày.  
 
Mỗi gói vitamin cung cấp một số chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể bạn có thể thiếu. 
 
 
 
Mỗi gói thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho bệnh tiểu đường Nature Made Diabetes Health Pack chứa sự kết hợp toàn diện của các vitamin, khoáng chất chính và các chất bổ sung chế độ ăn uống khác, bao gồm Multivitamin, Dầu cá với Vitamin D3, Magiê  , Vitamin C, Alpha Lipoic Acid và Chromium.  Chromium cần thiết cho quá trình chuyển hóa và sử dụng carbohydrate và giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa glucose lành mạnh.
 
Ai Nên Uống Viên Uống Bổ Sung Chế Độ Ăn Uống Nature Made Daily Diabetes Health Pack?
 
Gói vitamin tiểu đường này có công thức đặc biệt cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày cho bất kỳ cá nhân nào bị tiểu đường hoặc tiền tiểu đường và có thể thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu do bệnh tiểu đường.  
 
Mỗi thành phần trong Nature Made Diabetes Health Pack được thiết kế để nhắm đến các nhu cầu sức khỏe cụ thể của những người mắc bệnh tiểu đường, Nó cũng không tốn kém với nguồn cung cấp hàng ngày của bạn có giá dưới một đô la một ngày.
 
Thương hiệu đằng sau Nature Made Diabetic Multivitamin
 
Nature Made đã và đang tạo ra các sản phẩm để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc trong hơn 20 năm.  
 
Công ty tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng và hỗ trợ các nghiên cứu công khai, đồng thời chia sẻ những kiến ​​thức của riêng họ với các đối tác bán lẻ, nhà nghiên cứu và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.  
 
Thương hiệu cung cấp các sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp cho bệnh nhân tiểu đường số 1 được dược sĩ khuyên dùng và nổi tiếng vì cung cấp nhiều chất bổ sung chất lượng cao cho các nhu cầu sức khỏe khác nhau.
 
Nature Made Daily Diabetes Health Pack Chứa gì?
 
Vitamin tổng hợp dành cho người tiểu đường này bao gồm một số loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, cũng như dầu cá với vitamin D3.  Điều này hỗ trợ sức khỏe tim, răng, xương, cơ và hệ thống miễn dịch.  
 
Gói vitamin tiểu đường cũng bao gồm magiê, giúp hỗ trợ chức năng tim, thần kinh và cơ, cũng như vitamin C để hỗ trợ hệ thống miễn dịch bổ sung.  
 
Gói sức khỏe bệnh tiểu đường cũng bao gồm crom để chuyển hóa glucose và axit alpha lipoic với trà xanh, có thể giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể con người.
 


Description
 
The Nature Made Daily Diabetes Health Pack Dietary Supplement (60 pk.) is designed to keep your body healthy, even when you can't eat a balanced diet every day. Each vitamin package offers several important nutrients that your body might be low in. Each Nature Made Diabetes Health Pack of diabetes nutritional supplements contains a comprehensive combination of key vitamins, minerals and other dietary supplements, including a Multivitamin, Fish Oil with Vitamin D3, Magnesium, Vitamin C, Alpha Lipoic Acid, and Chromium. Chromium is necessary for carbohydrate metabolism and utilization and helps support healthy glucose metabolism.
 

 
Who Should Take Nature Made Daily Diabetes Health Pack Dietary Supplement?
 
This diabetes vitamin pack has a special formulation that provides daily nutritional support for any individual who has diabetes or prediabetes and may be low on essential nutrients due to the strain of diabetes. Each ingredient in the Nature Made Diabetes Health Pack is designed to target the specific health needs of those with diabetes. It is also inexpensive with your daily supply costing less than a dollar a day.
The Brand Behind Nature Made Diabetic Multivitamin
Nature Made has been creating products to ensure health and well-being for over 20 years. The company participates in clinical trials and supports public studies, while also sharing their own learnings to retail partners, researchers and healthcare providers. The brand offers the #1 pharmacist recommended diabetic multivitamin supplements and is popular for offering many high-quality supplements for various health needs.
 
What Do Nature Made Daily Diabetes Health Pack Dietary Supplement Contain?
 
This diabetic multivitamin includes several essential vitamins and minerals, as well as fish oil with vitamin D3. This supports the heart, teeth, bones, muscle and immune system health. The diabetes vitamin pack also includes magnesium, which helps support heart, nerve and muscle function, as well as vitamin C for additional immune system support. The diabetes health pack also includes chromium for glucose metabolism and alpha lipoic acid with green tea, which can help neutralize free radicals in the human body.
 
 

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x