• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 2464
Lượt truy cập : 47081421
Tổng sản phẩm : 2192

Canon EOS SL2 DSLR Camera 3 Lens Bundle

Giá thị trường : 32.500.000 VNĐ

Giá bán : 28.899.000 VNĐ / 1 Bộ

Mã sản phẩm : 12295

Thông tin sản phẩm:
🇺🇸👍 Nhẹ, thú vị và dễ sử dụng,
máy ảnh Canon EOS Rebel SL2 chứng minh thêm rằng chất lượng là chìa khóa, giúp bạn chụp được những bức ảnh và video tuyệt đẹp mà bạn thích xem và chia sẻ.
✨ Cảm biến CMOS 24,2 Megapixel (APS-C) và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mang lại kết quả sắc nét tuyệt vời..💑
  

 

Nhẹ, thú vị và dá»… sá»­ dụng, 

máy ảnh Canon EOS Rebel SL2 chứng minh thêm rằng chất lượng là chìa khóa, giúp bạn chụp được những bức ảnh và video tuyệt đẹp mà bạn thích xem và chia sẻ. 

Cảm biến CMOS 24,2 Megapixel (APS-C) và Bá»™ xá»­ lý hình ảnh DIGIC 7 mang lại kết quả sắc nét tuyệt vời, vá»›i Dual Pixel CMOS AF giữ cho video và hình ảnh của bạn tập trung rõ nét. Cho dù bạn Ä‘ang chụp ảnh tá»± sÆ°á»›ng..

 

Màn hình cảm ứng LCD có thể xoay góc giúp chụp ảnh ở nhiều góc Ä‘á»™ và tình huống khác nhau. 

Chức năng Trợ lý tính năng có sẵn để giúp hÆ°á»›ng dẫn bạn qua ảnh nếu cần và khi bạn hoàn tất, bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình ngay tại chá»— nhờ tích hợp Wi-Fi® *, NFC ** và Bluetooth® *** kết nối.

 

Dá»… dàng mang lại và hoạt Ä‘á»™ng Ä‘Æ¡n giản, EOS Rebel SL2 đặt sức mạnh sáng tạo trong tay bạn.

 

Tính năng, đặc Ä‘iểm:

 

Cảm biến CMOS 24,2 Megapixel (APS-C).

Dual Pixel CMOS AF nhanh và chính xác vá»›i tính năng phát hiện theo pha.

Màn hình cảm ứng góc xoay, màn hình LCD 3,0 inch.

Công nghệ Wi-Fi® *, NFC ** và Bluetooth® *** tích hợp sẵn.

Full HD 60p & Đầu vào micrô bên ngoài.

Bá»™ xá»­ lý hình ảnh DIGIC 7, ISO 100–25600.

Kính ngắm quang học vá»›i hệ thống lấy nét 9 Ä‘iểm.

 

Trợ lý tính năng.

Thân máy nhỏ & nhẹ.

Cảm biến CMOS 24,2 Megapixel (APS-C).

 

Máy ảnh Canon EOS Rebel SL2 có cảm biến CMOS 24,2 Megapixel mạnh mẽ (APS-C) có thể chụp được những hình ảnh có Ä‘á»™ phân giải cao vá»›i chất lượng to lá»›n trong nhiều tình huống ánh sáng khác nhau. 

 

Chụp ảnh và quay video vá»›i các chi tiết đẹp và màu sắc sống Ä‘á»™ng, phong phú từ những màu đỏ đậm nhất đến xanh ngọc lục bảo đến xanh và xanh tÆ°Æ¡i. 

 

Đơn giản chỉ cần bật máy ảnh và cảm thấy tá»± tin rằng kết quả sẽ được cảnh quan tuyệt đẹp cho dù họ Ä‘ang được chia sẻ vá»›i bạn bè của bạn trên phÆ°Æ¡ng tiện truyền thông xã há»™i hoặc thổi lên thành các bản in có kích thÆ°á»›c áp phích.

 

Dual Pixel CMOS AF nhanh và chính xác vá»›i tính năng phát hiện theo pha.

 

Sắp xếp cảnh bạn muốn trong Chế Ä‘á»™ xem trá»±c tiếp mà hầu nhÆ° không phải đợi máy ảnh EOS Rebel SL2 lấy nét nhờ Dual Pixel CMOS AF giúp tốc Ä‘á»™ lấy nét tá»± Ä‘á»™ng nhanh nhất thế giá»›i ở 0.03 giây

 

Được phát hiện theo pha, nó có thể nhanh chóng và xác định chính xác khoảng cách giữa chủ thể và vị trí ống kính sẽ tập trung và cung cấp lấy nét tá»± Ä‘á»™ng nhanh, mượt mà và chính xác mà vẫn bị khóa đối tượng của bạn, ngay cả khi chúng Ä‘ang chuyển Ä‘á»™ng, cho cả ảnh và video.

 

Dual Pixel CMOS AF giúp đảm bảo kết quả của bạn sắc nét, giữ thời gian cần để khóa tiêu Ä‘iểm vào đối tượng của bạn ở mức tối thiểu và mượt mà duy trì tiêu Ä‘iểm ở nÆ¡i bạn muốn.

 

 

Trong số tất cả các máy ảnh kỹ thuật số có thể thay đổi ống kính kết hợp các cảm biến hình ảnh kích thÆ°á»›c APS-C vá»›i AF phát hiện lệch pha trên mặt phẳng ảnh. 

 

Tính đến ngày 28 tháng 6 năm 2017 (dá»±a trên nghiên cứu của Canon). Được tính toán dá»±a trên tốc Ä‘á»™ AF được Ä‘o theo hÆ°á»›ng dẫn của CIPA. (Thay đổi tùy theo Ä‘iều kiện chụp và ống kính được sá»­ dụng.) PhÆ°Æ¡ng pháp Ä‘o bên trong.

 

Màn hình cảm ứng góc xoay, màn hình LCD 3,0 inch.

 

Máy ảnh EOS Rebel SL2 có màn hình LCD cảm ứng góc xoay có thể lý tưởng để sáng tác và xem lại ảnh của bạn. 

 

Chạm vào màn hình trong khi Live View trong khi chụp ảnh hoặc quay video và nhờ vào Dual Pixel CMOS AF, EOS Rebel SL2 sẽ nhanh chóng khóa tiêu Ä‘iểm đến vị trí Ä‘ó trong hình ảnh. 

 

Cá»­ chỉ chạm có thể được sá»­ dụng để phóng to hoặc vuốt qua các hình ảnh sau khi bạn chụp, và các cài đặt menu và Ä‘iều khiển nhanh có thể được truy cập nhanh chóng và dá»… dàng. 

 

Ngoài ra, màn hình LCD cảm ứng góc xoay cho phép người dùng sá»­ dụng chế Ä‘á»™ chụp ảnh tá»± sÆ°á»›ng chỉ vá»›i má»™t nút bấm để bạn có thể chụp ảnh tá»± sÆ°á»›ng chất lượng cao má»™t cách dá»… dàng.

 

 

Công nghệ Wi-Fi® *, NFC ** và Bluetooth® *** tích hợp sẵn.

Khả năng tích hợp Wi-Fi® *

Máy ảnh EOS Rebel SL2 được thiết kế để kết nối vá»›i Wi-Fi® * nhanh chóng và dá»… dàng, có thể trao đổi dữ liệu vá»›i các máy ảnh Canon tÆ°Æ¡ng thích Wi-Fi® khác và truyền tệp trá»±c tiếp đến má»™t thiết bị thông minh tÆ°Æ¡ng thích bằng ứng dụng Camera Connect.

 

Chỉ cần nhấn nút Wi-Fi® và máy ảnh sẽ kết nối vá»›i Wi-Fi® cho phép bạn chia sẻ và tải trá»±c tiếp lên các dịch vụ web khác nhau nhÆ° CANON iMAGE GATEWAY #, Facebook® và YouTube® cÅ©ng nhÆ° in trá»±c tiếp tá»›i máy in Canon không dây tÆ°Æ¡ng thích

 

Khả năng NFC ** tích hợp

Vá»›i khả năng NFC (Giao tiếp trường gần) tích hợp của nó **, máy ảnh EOS Rebel SL2 kết nối trá»±c tiếp vá»›i các thiết bị Android tÆ°Æ¡ng thích cÅ©ng nhÆ° thiết bị Connect Station CS100 của Canon bằng cách chạm vào biểu tượng NFC nằm trên máy ảnh vào thiết bị.

 

Khả năng Bluetooth® được tích hợp sẵn

Ghép nối Bluetooth® *** giúp bạn kết nối máy ảnh vá»›i các thiết bị thông minh tÆ°Æ¡ng thích bằng ứng dụng Canon Camera Connect miá»…n phí *. 

 

Khả năng Bluetooth® sá»­ dụng kết nối năng lượng thấp có thể được thiết lập để tá»± Ä‘á»™ng kết nối khi phát hiện ra hai thiết bị và giúp duy trì tuổi thọ pin trong khi duy trì kết nối không dây. 

 

Bạn cÅ©ng có thể thiết lập kết nối Wi-Fi® trá»±c tiếp để sá»­ dụng Ä‘iện thoại làm kính ngắm, cÅ©ng nhÆ° kiểm tra và tải xuống các ảnh chụp và video Ä‘ã chụp trÆ°á»›c Ä‘ây. 

 

Ngoài ra, Bluetooth® cho phép bạn kết nối vá»›i Bá»™ Ä‘iều khiển từ xa không dây BR-E1 tùy chọn để chụp từ xa cÅ©ng nhÆ° nhận dữ liệu vị trí chụp GPS từ Ä‘iện thoại thông minh tÆ°Æ¡ng thích của người dùng.

 

Full HD 60p & Đầu vào micrô bên ngoài.

Máy ảnh Canon EOS Rebel SL2 há»— trợ phim chất lượng Full HD ở tốc Ä‘á»™ 60p và có thể tạo ra hình ảnh chuyển Ä‘á»™ng cá»±c kỳ mượt mà để phát lại hoặc chia sẻ video trên phÆ°Æ¡ng tiện truyền thông xã há»™i.

 

Vlogger sẽ Ä‘ánh giá cao sá»± dá»… dàng mà nó có thể ghi lại âm thanh chất lượng Ä‘ã sẵn sàng tải lên ngay lập tức để ghi lại âm thanh phức tạp hÆ¡n, EOS Rebel SL2 có đầu vào micrô bên ngoài để bổ sung micrô bên trong

 

Bá»™ xá»­ lý hình ảnh DIGIC 7, ISO 100–25600.

 

Bá»™ xá»­ lý hình ảnh DIGIC 7 há»— trợ máy ảnh Canon EOS Rebel SL2 để tạo ra chất lượng hình ảnh cao và hoạt Ä‘á»™ng nhanh, ngay cả trong Ä‘iều kiện thiếu sáng. 

 

Khi sá»­ dụng cài đặt ISO cao, quá trình xá»­ lý ảnh giúp giữ cho kết quả sắc nét và chi tiết trong hầu hết mọi tình huống ánh sáng. 

 

Mạnh mẽ xung quanh, Bá»™ xá»­ lý hình ảnh DIGIC 7 giúp đảm bảo hình ảnh và video của bạn trông sắc nét và sống Ä‘á»™ng nhÆ° thật vá»›i tiếng ồn hoặc hạt tối thiểu.

 

Kính ngắm quang học vá»›i hệ thống lấy nét 9 Ä‘iểm.

 

Đặc biệt hữu ích khi chụp trong ánh sáng chói, máy ảnh Canon EOS Rebel SL2 kết hợp má»™t khung ngắm quang học đầy đủ tính năng vá»›i hệ thống lấy nét 9 Ä‘iểm rá»™ng, được thiết kế để lấy nét ngay lập tức. 

 

Hệ thống AF tinh vi này giúp dá»… dàng nắm bắt được hành Ä‘á»™ng, bất kể đối tượng di chuyển ở Ä‘âu. 

 

Đo sáng Ä‘ánh giá 63 khu vá»±c giúp EOS Rebel SL2 đạt được phÆ¡i sáng tối Æ°u vá»›i má»™t loạt các đối tượng và Ä‘iều kiện ánh sáng Ä‘a dạng.

 

Tính năng Trợ lý .

Vá»›i chức năng Há»— trợ tính năng của nó, máy ảnh EOS Rebel SL2 giúp người dùng tận dụng các tính năng nâng cao của nó và tạo ra những bức ảnh ấn tượng má»™t cách dá»… dàng. 

 

Bằng cách giải thích và minh họa các chế Ä‘á»™ chụp của máy ảnh và hiệu ứng của chúng vá»›i ảnh mẫu của từng chế Ä‘á»™. Trợ lý tính năng khuyến khích thá»­ nghiệm và cung cấp hÆ°á»›ng dẫn tạo ảnh tuyệt vời.

 

Thân máy nhỏ & nhẹ.

 

Máy ảnh EOS DSLR nhỏ nhất và nhẹ nhất có cả cảm biến APS-C và màn hình LCD có thể xoay góc, EOS Rebel SL2 dá»… mang theo bên mình. 

 

Vá»›i những cải tiến về thiết kế và xây dá»±ng, EOS Rebel SL2 là thiết bị di Ä‘á»™ng và nhẹ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. 

 

Cấu trúc nhỏ gọn của nó được Ä‘i kèm vá»›i khả năng sá»­ dụng tuyệt vời, bao gồm má»™t chiếc kẹp tròn có thể ngồi thoải mái trong tay bạn. Kích thÆ°á»›c thuận tiện cho sá»­ dụng hàng ngày, EOS Rebel SL2 có nghÄ©a là ít cÆ¡ há»™i bị bỏ lỡ và nhiều ká»· niệm được lÆ°u giữ và chia sẻ vá»›i chất lượng hình ảnh cao hÆ¡n.

 

Specification

 

Type

 

Type

Digital AF/AE single-lens reflex camera with built-in flash

Recording Media

SD/SDHC/SDXC memory cards

• SD speed class-compatible

• UHS-I compatible

• High-speed writing is supported when a UHS-I compatible SD card is used.

• Compatible with Eye-Fi cards.

• Multimedia cards (MMC) cannot be used (card error will be displayed).

Image Format

Approx. 22.3 x 14.9mm (APS-C)

Compatible Lenses

Canon EF lenses (including EF-S lenses, excluding EF-M lenses)

Lens Mount

Canon EF mount

Image Sensor

 

Type

CMOS sensor (supporting Dual Pixel CMOS AF)

Effective Pixels

Approx. 24.2 megapixels

Pixel Unit

Approx. 3.72 µm square

Total Pixels

Approx. 25.8 megapixels

Aspect Ratio

3:2 (Horizontal:Vertical)

Color Filter System

RGB primary color filters

Low Pass Filter

Installed in front of the image sensor, non-detachable

Dust Deletion Feature

(1) Self Cleaning Sensor Unit

• Removes dust adhering to the low-pass filter.

• Self-cleaning activated automatically (taking approx. 2 sec.) when power is turned on or off. Manual operation also possible (taking approx. 8 sec.).

•  After the cleaning is performed, the camera will automatically restart (Power OFF to ON).

When you use Multi Shot Noise Reduction, “Clean now” cannot be selected.

(2) Dust Delete Data acquisition and appending

• The coordinates of the dust adhering to the low-pass filter are detected by a test shot and appended to subsequent images.

• The dust coordinate data appended to the image is used by the provided software to automatically erase the dust spots.

(3) Manual cleaning (by hand)

Recording System

 

Recording Format

Compliant to Design rule for Camera File system 2.0 and Exif 2.3

Image Format

JPEG, RAW (14-bit Canon original)

File Size

3:2 Aspect Ratio

Large: 6000 x 4000

Medium: 3984 x 2656

Small 1: 2976 x 1984

Small 2: 2400 x 1600

RAW: 6000 x 4000

 

4:3 Aspect Ratio

Large: 5328 x 4000*

Medium: 3552 x 2664

Small 1: 2656 x 1992

 

 

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x